Trương Bân Bân "trả lễ" nụ hôn trào máu cho Cảnh Điềm ở Tư Đằng, netizen vỗ tay: "Cao thủ không bằng tranh thủ anh ơi!"

Hà, Theo Trí Thức Trẻ 06:20 23/03/2021

Cảnh Điềm và Trương Bân Bân lại có thêm một cảnh hôn độc lạ nữa khiến dân tình phấn khích trong Tư Đằng.

Câu chuyện tình duyên giữa yêu nữ Tư Đằng (Cảnh Điềm) và Tần Phóng (Trương Bân Bân) trong Tư Đằng, thu hút khán giả bởi phần hình ảnh tuyệt đẹp và chemistry siêu ăn ý của đôi chính. Đáp lại thái độ cuồng hôn của Tư Đằng ở những tập trước, Tần Phóng cũng mạnh bạo chẳng kém khi hôn "đẫm máu" Tư Đằng khi cô hôn mê. Theo đó, sau khi đánh nhau với Đơn Chí Cương, Tư Đằng đã ngất lịm đi, Tần Phóng sốt sắng lo lắng. Chợt nhớ tới chuyện máu của mình có khả năng làm hồi sinh Tư Đằng, Tần Phóng liền cắn môi mình cho chảy máu và hôn Tư Đằng để truyền máu cho cô.

Tần Phóng nhiệt tình hôn Tư Đằng

Tần Phóng dáng vẻ rất lo lắng cho Tư Đằng

Trương Bân Bân trả lễ nụ hôn trào máu cho Cảnh Điềm ở Tư Đằng, netizen vỗ tay: Cao thủ không bằng tranh thủ anh ơi! - Ảnh 3.

Truyền thống hôn "đẫm máu" dần được hình thành trong phim

Trích đoạn cảnh hôn của Trương Bân Bân và Cảnh Điềm ở Tư Đằng

Netizen Việt xỉu lên, xỉu xuống với phân cảnh tình tứ trong Tư Đằng, hầu hết khán giả rất hài lòng với tình tiết phim đã được cải biên so với truyện (có nhiều cảnh động chạm tình cảm hơn), hết lời khen đôi chính vừa đẹp và ăn ý. Ngoài ra, fan cũng vừa chọc, vừa khen nam chính vì nhớ ra chi tiết quan trọng mà cứu mạng người thương, đồng thời "lời" thêm một cái hôn cháy bỏng.

- Xem phim mà quắn cả lên vì nam nữ chính.

- Huhu ta nói nó tình dễ sợ. Một bộ phim nữ chính mạnh lực, nam chính mạnh tiền đáng xem, ta nói nó tình dễ sợ.

- Phim cải biên để tăng thêm tuyến tình cảm của nam nữ chính, mà đúng là cải biên hay thật may là không có sượng, trước đó Tư Đằng thật sự quá khổ rồi, may là gặp được Tần Phóng để có thể cảm nhận được sự ôn nhu từ thế giới này.

- Đẹp đôi dã man.

- Lại còn "tôi chỉ muốn giúp cô thôi", Tần "culi" anh giỏi lắm, đúng là cao thủ không bằng tranh thủ, nhưng mà tui thích.

- Giỏi quá, nhớ đúng lắm anh yêu.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

 

Trương Bân Bân trả lễ nụ hôn trào máu cho Cảnh Điềm ở Tư Đằng, netizen vỗ tay: Cao thủ không bằng tranh thủ anh ơi! - Ảnh 6.
Trương Bân Bân trả lễ nụ hôn trào máu cho Cảnh Điềm ở Tư Đằng, netizen vỗ tay: Cao thủ không bằng tranh thủ anh ơi! - Ảnh 7.
Trương Bân Bân trả lễ nụ hôn trào máu cho Cảnh Điềm ở Tư Đằng, netizen vỗ tay: Cao thủ không bằng tranh thủ anh ơi! - Ảnh 8.

Tư Đằng lên sóng từ ngày 8/3 trên Youku.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm