Mỹ nhân Hoa ngữ "xu cà na" nhất đầu năm 2021: Là "thế thân" cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:20 31/03/2021

Nữ diễn viên này gặp vô vàn chuyện xui, gần đây còn dính dáng với Trịnh Sảng trong một dự án "đắp chiếu" lâu năm.

Năm 2021 chắc chắn không phải thời điểm "phát tài phát lộc" nhất của cô nàng diễn viên Hoa ngữ này. Sau nhiều năm chật vật vì không có dự án phim, cô đang mạnh mẽ trở lại nhưng lại vô tình chịu nhiều ủy khuất trên trường quay từ bạn diễn. Chưa dừng lại ở đó, gần đây cái tên của cô còn bị dính với "nữ hoàng thị phi" Trịnh Sảng khiến fan vô cùng phẫn nộ và uất ức.

Nữ diễn viên "xu cà na" nhất đầu năm 2021 không ai khác ngoài Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 1.

Chìm nghỉm sau Đông Cung, không có dự án mới để duy trì độ hot

Tuy khởi nghiệp từ năm 2014 nhưng phải đến khi nhận vai nữ chính Đông Cung, Bành Tiểu Nhiễm mới được khán giả biết đến và yêu thích. Hình ảnh xinh đẹp nhưng đầy đau thương của "hồng y nữ tử" Tiểu Phong đã chiếm trọn trái tim người xem, giúp Bành Tiểu Nhiễm nhận giải Nữ chính được yêu thích nhất tại Kim Kê Bách Hoa năm 2019. Thế nhưng sau đó, Bành Tiểu Nhiễm gần như mất hút khỏi màn ảnh.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 2.

Nàng Tiểu Phong xinh đẹp của Đông Cung không có dự án nào nổi bật sau đó

Nhiều fan đã đề cập đến cái tên Bành Tiểu Nhiễm trong danh sách 4 nữ diễn viên có khả năng trở thành lứa Tiểu hoa mới nhất. Thế nhưng so với đối thủ, cô lại thiếu hụt số lượng tác phẩm nên không có gì chắc chắn về khả năng diễn xuất của cô nàng. Có lẽ do không có đoàn đội mạnh hay "chống lưng" nên không có nhiều dự án đến tay cô dù Đông Cung vô cùng thành công. Thậm chí còn từng có lời đồn Bành Tiểu Nhiễm đã bị Cổ Lực Na Trát giật vai trong Đại Đường Minh Nguyệt. Đến khoảng cuối năm 2020, Bành Tiểu Nhiễm mới bắt đầu có động thái trở lại màn ảnh trong 2 dự án cổ trang mới, thế nhưng khi vào đoàn thì cô tiếp tục chịu tổn thương vì bạn diễn.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 4.

Bành Tiểu Nhiễm xinh đẹp tại lễ khai máy phim mới

Hai lần bị bạn diễn nam "thồn" khói thuốc trên phim trường

Đầu tiên là dự án Quân Cửu Linh đóng cặp cùng Kim Hạn. Trong một cảnh trên phim trường, Kim Hạn đã có hành động hết sức khiếm nhã là phì phèo khói thuốc nơi công cộng, thậm chí còn phà vào mặt Bành Tiểu Nhiễm. Những hình ảnh này đã khiến cộng đồng mạng hết sức giận dữ, cho rằng Kim Hạn quá thô lỗ vì không chỉ có bạn diễn, khi ấy xung quanh còn có nhiều thành viên ekip khác.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 6.

Kim Hạn vô tư hút thuốc trong lúc ai nấy đang tập trung làm việc

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 7.

Fan bất bình giùm Bành Tiểu Nhiễm và ekip

Chưa dừng lại ở đó, Bành Tiểu Nhiễm lại gặp trường hợp tương tự khi đóng với Phùng Thiệu Phong trong Cửu Châu Chu Nhan Ký. Nữ diễn viên cũng bị ông xã Triệu Lệ Dĩnh phun khói thuốc vào mặt. Đáng nói, cả hai nam diễn viên sau đó được cho là sẽ có cảnh hôn lãng mạn với Bành Tiểu Nhiễm, vì vậy nữ diễn viên chẳng khác nào lãnh đủ từ mũi đến miệng.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 9.

Phùng Thiệu Phong hút thuốc, phì phèo khói trước mặt Bành Tiểu Nhiễm

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 10.

Hai lần "dính đạn" của Bành Tiểu Nhiễm làm khán giả phẫn nộ

Rộ tin trở thành "thế thân" của Trịnh Sảng

Những thông tin về lịch quay của Bành Tiểu Nhiễm khiến khán giả nửa mừng nửa lo, thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Sau khi vụ scandal chấn động của Trịnh Sảng nổ ra khiến cô bị "phong sát", nhiều bộ phim đang "nằm kho" đứng trước nguy cơ bị hoãn chiếu vô thời hạn. Trong số đó, Tân Thiện Nữ U Hồn đang vô cùng lao đao do có mức đầu tư khủng, gần như không thể không lên sóng. Vì vậy, một số trang blog đã đưa tin ekip đang tính đến kế sách thay mặt Trịnh Sảng bằng công nghệ AI, còn người được chọn "thế thân" sẽ là Bành Tiểu Nhiễm.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 11.

Trịnh Sảng sẽ bị loại khỏi Tân Thiện Nữ U Hồn nhờ công nghệ "cấy mặt" AI

Tin tức này một lần nữa khiến khán giả phẫn nộ và bất bình. Trịnh Sảng nổi tiếng có diễn xuất gây tranh cãi, vì vậy để Bành Tiểu Nhiễm "thế mặt" Trịnh Sảng trong phim sẽ dẫn đến những hệ lụy khó lường trước khi phim ra mắt. Công nghệ AI có thể không đẹp mắt (như thảm họa Tam Thiên Nha Sát), biểu cảm của Bành Tiểu Nhiễm không khớp với cơ thể Trịnh Sảng,... Nếu gật đầu đồng ý với đề nghị này của NSX Tân Thiện Nữ U Hồn, Bành Tiểu Nhiễm mất nhiều hơn được, nhất là khi sự nghiệp của cô vẫn còn đang bấp bênh.

Mỹ nhân Hoa ngữ xu cà na nhất đầu năm 2021: Là thế thân cho Trịnh Sảng, bị bạn diễn nam phun khói thuốc vào mặt - Ảnh 12.

Nếu cơn ác mộng trong Tam Thiên Nha Sát lặp lại, Bành Tiểu Nhiễm sẽ hứng chịu tiếng xấu

Suy cho cùng, Bành Tiểu Nhiễm vẫn đang có nhiều cơ hội tái xuất với Cửu Châu Chu Nhan Ký hay Quân Cửu Linh. Mong rằng trong thời gian sắp tới, con đường chinh phục đam mê của nàng Tiểu Phong sẽ thuận lợi và mỹ mãn hơn.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Thầy Park cưng xỉu, dàn cầu thủ thì mlem hết cỡ trong ngày trở về, Sơn Tùng M-TP phanh ngực khoe râu khiến dân tình điên đảo

    Không gì có thể che khuất độ mlem nhưng không kém phần dễ thương của dàn cầu thủ Việt, kể cả bộ đồ bảo hộ kín mít.
  • Đọc thêm