Cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa tái ngộ sau 21 năm, netizen lo lắng "sặc mùi cẩu huyết"

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 27/03/2021

Trong quá khứ, Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn từng yêu nhau sau khi đóng Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Nhưng sau đó cả 2 chia tay và bị đồn xảy ra mâu thuẫn.

Tối ngày 26/3, tập mới nhất của chương trình Vương Bài Đối Vương Bài lên sóng với dàn khách mời là diễn viên phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Huỳnh DịchNhiếp Viễn không chỉ có cơ hội tái ngộ mà còn thể hiện lại những phân cảnh đáng nhớ trong phim.

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Lên sóng năm 2000, bộ phim đã trở thành cơn sốt trên màn ảnh nhỏ và đưa tên tuổi của dàn diễn viên là Huỳnh Dịch, Nhiếp Viễn, Lý Giai Lân bay cao. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên và tác phẩm Thỉnh Nhĩ Tương Tựu Nhất Hạ của nhà văn người Đài Loan Tịch Quyên.

Huỳnh Dịch vẫn trẻ trung và xinh đẹp không khác gì 21 năm trước.

Tuy nhiên Nhiếp Viễn đã cho thấy những dấu hiệu của sự lão hóa

Phim kể về cô gái Lý Ngọc Hồ (Huỳnh Dịch) và tiểu thư Đỗ Băng Nhạn (Lý Giai Lân), cả hai xuất giá vào cùng một ngày. Lý Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không thích sự gò bó, chỉ thích tự do và tập kiếm. Cô bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình. Trái ngược lại tính cách của Lý Ngọc Hồ, Đỗ Băng Nhạn là một cô gái am hiểu thơ phú, học vấn hơn người, tính tình đoan trang, hiền dịu. Vì cứu lấy gia sản của cha mẹ, Băng Nhạn nhận lời làm dâu Tề gia ở Lâm Châu. Trên đường đi xuất giá thì cả hai gặp trời mưa nên cùng nhau trú tạm tại một ngôi miếu. Sau khi gặp mặt, Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn đã vô cùng quý mến nhau và quyết định kết thành tỉ muội. Tuy nhiên ngay sau đó vì gặp biến cố nên cả hai vô tình bước lên nhầm kiệu hoa của đối phương. Chính sự nhầm lẫn này đã khiến hai người lấy được lang quân "như ý".

Những hình ảnh tái ngộ của Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Bên cạnh những bình luận vui mừng vì thấy cặp đôi đình đám một thời xuất hiện cùng nhau, cũng có người lại tỏ ra hoài nghi. Bởi lẽ cả hai từng nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý. Tuy nhiên, mối quan hệ của cặp đôi chỉ kéo dài 3 năm và sau đó đường ai nấy đi. Có tin đồn cho rằng, thời điểm đó cả hai đã xảy ra bất hòa.

Cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa tái ngộ sau 21 năm, netizen lo lắng sặc mùi cẩu huyết - Ảnh 4.
Cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa tái ngộ sau 21 năm, netizen lo lắng sặc mùi cẩu huyết - Ảnh 5.

Cư dân mạng tỏ ra hoài nghi khi thấy cặp đôi tái ngộ sau những tin đồn không nhìn mặt nhau trong quá khứ. Thế nhưng cũng có ý kiến cho rằng hiện tại mối quan hệ của cả hai đã tốt đẹp hơn.

Nguồn ảnh: Sina, chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm