19 năm tròn "Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý" phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal "sấp mặt" vẫn được ưu ái

Kiwi, Theo Helino 10:11 01/09/2019

Đời nào ai hay chữ ngờ, chớp mắt Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã qua 19 năm rồi.

Bộ phim của tuổi thơ năm ấy chúng ta cùng trốn ngủ để coi, chớp mắt đã 19 năm ròng. Dàn diễn viên năm xưa nay cũng đổi thay, kẻ tưởng hạnh phúc lại lắm scandal, người năm ấy chẳng bình yên nay lại viên mãn bất ngờ.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 1.

Dàn sao Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý

Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý là bộ phim cổ trang Trung Quốc dài 20 tập, phát sóng năm 2000. Bộ phim kể về Lý Ngọc Hồ và Đỗ Băng Nhạn xuất giá vào cùng một ngày. Trên đường rước dâu gặp mưa, lại trú chung một lán, đến khi khởi hành hai cô dâu bất ngờ bị tráo đổi cho nhau, tạo nên câu chuyện dở khóc dở cười "nhầm chồng". Tuy nhiên, thời gian dài chung sống, cả hai nhận ra người chồng hiện đang chung sống chính là chân ái của đời mình.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 2.

19 năm trôi qua, đây vẫn là bộ phim tuổi thơ đáng được nhắc đến. Sự nghiệp của những diễn viên trong phim cũng thay đổi khác biệt. Dàn diễn viên năm ấy – bây giờ chẳng ai còn như xưa.

1. Huỳnh Dịch

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 3.

Một trong hai nhân vật chính của bộ phim, Huỳnh Dịch trong vai Lý Ngọc Hồ, cô con gái nhà võ họ Lý. Lý Ngọc Hồ bản tính ngây thơ, chính trực, mạnh mẽ, không ưa gò bó, học hành, chỉ thích tự do và tập kiếm bị cha mẹ ép gả về phủ Viên Đại tướng quân ở Kim Châu, kẻ có thù oán với gia đình. Sau lần bị nhầm kiệu hoa, Lý Ngọc Hồ nên duyên cùng Tề Thiên Lỗi (Nhiếp Viễn).

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 4.

Lý Ngọc Hồ - Huỳnh Dịch

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 5.

Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch trong Lên Nhầm Kiệu Hoa

Sau khi bộ phim kết thúc, Huỳnh Dịch và Nhiếp Viễn công khai tình cảm, do nảy sinh tình cảm trong lúc đóng phim. Tuy nhiên, chỉ một thời gian sau, cả hai đường ai nấy đi.

Từ ngọc nữ màn ảnh khi có rất nhiều vai diễn để đời, Huỳnh Dịch thành tội đồ phá hoại tình cảm của người khác. Huỳnh Dịch công khai nắm tay ôm ấp Uông Vũ – khi ấy là bạn trai Triệu Vy trên đường tới quán bar. Kết hôn với đại gia Khương Khải sau 41 ngày quen biết, nhưng tình vội đến thì tình cũng vội tan, cả hai nhanh chóng ly hôn. Năm 2011, những tưởng Huỳnh Dịch tìm thấy chân ái đời mình bên cạnh Huỳnh Nghị Thanh. Nhưng đường tình duyên long đong, Huỳnh Dịch cũng nhanh chóng kết thúc cuộc hôn nhân trong ồn ã.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 6.

Hiện tại người ta chỉ thấy Huỳnh Dịch một mình bên con cái mà chẳng mấy khi thấy cô xuất hiện trên màn ảnh nhỏ.

2. Nhiếp Viễn

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 7.

Trong dàn diễn viên của Lên Nhầm Kiệu Hoa, hẳn Nhiếp Viễn chính là người thành công về sự nghiệp nhất. Sau khi phim kết thúc, Nhiếp Viễn và Huỳnh Dịch yêu nhau 3 năm rồi đường ai nấy đi.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 8.

Nhiếp Viễn - Tề Thiên Lỗi

Sự nghiệp của Nhiếp Viễn thời bấy giờ cũng rực rỡ không kém người tình, nhưng cũng nhanh chóng vụt tan khi bản thân anh dính vào hàng loạt nhưng scansal ồn ào: bị bắt vì đánh người, ngoại tình sau khi lấy vợ hai, hôn trai lạ trên phố. Những tưởng sự nghiệp rồi cũng tiêu tan theo những scandal đó. Tuy nhiên, Nhiếp Viễn vụt sáng thành sao trở lại sau khi tham gia vai Càn Long phim Diên Hi Công Lược.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 9.

Nhờ bàn tay nâng đỡ của Vu Chính, đến hiện tại, khi nhắc đến Nhiếp Viễn, chẳng mấy ai nhớ nổi scandal, người ta chỉ biết anh cùng Ngô Cẩn Ngôn là couple được Vu Chính vững tay chèo.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 10.

Nhiếp Viễn và Ngô Cẩn Ngôn trong dự án Hạnh Phúc Sẽ Đến Gõ Cửa

3. Lý Giai Lân (Tiểu Lý Lâm)

Ồn ào không kém hai bạn diễn là Lý Giai Lân (hiện tại cô dùng tên Tiểu Lý Lâm) đóng vai Đỗ Băng Nhạn – tiểu thư xinh đẹp, cầm kỳ thi họa đủ cả.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 11.

Lý Giai Lân - Đỗ Băng Nhạn

Sau Lên Nhầm Kiệu Hoa, Lý Giai Lân cũng không vượt qua nổi cái bóng của chính mình, lu mờ trên màn ảnh nhỏ. Sự nghiệp không nổi trội, đời tư cũng buồn không kém. Lý Giai Lân cũng trải qua một cuộc hôn nhân sóng gió trước khi kết duyên cùng Kinh Siêu, đàn em thua 6 tuổi. Hiện tại tên tuổi của Lý Giai Lân cũng không còn được nhắc đến nhiều, cô như biệt tích giữa hàng vạn tên tuổi nổi lên như nấm.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 12.

4. Sư Tiểu Hồng

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 13.

Trong phim, Sư Tiểu Hồng vào vai tướng Viên Bất Khuất. Cũng giống như bạn diễn Lý Giai Lân, Sư Tiểu Hồng hiện tại cũng không còn xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, về đời tư, Sư Tiểu Hồng may mắn hơn khi cuộc sống gia đình êm ấm.

5. Sa Dật

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 14.

Cuộc sống vẹn tròn viên mãn phải kể đến Sa Dật – Sa Bình Uy. Sa Bình Uy năm ấy đem lại nhiều tiếng cười cho khán giả, Sa Dật năm này khiến người khác mỉm cười hạnh phúc. Khi Viên Bất Khuất bị hoàng đế chỉ định phải thành thân với công chúa, Sa Bình Uy chính là người thế thân giúp Viên tướng quân và trở thành phò mã, cưới Xương Bình công chúa.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 15.

Sa Bình Uy và Xương Bình công chúa

Vốn dĩ năm ấy Sa Dật vào vai chính, nhưng cuối cùng lại chỉ là vai phụ bé nhỏ. Hiện tại, Sa Dật ít tham gia phim ảnh mà tập trung nhiều vào chăm sóc gia đình bé nhỏ của mình. Năm 2019, Sa Dật xuất hiện trên màn ảnh nhỏ, vào vai người cha có con gái sắp thi đại học trong phim Tiểu Hoan Hỉ. Dù không xuất hiện nhiều, nhưng Sa Dật vẫn khiến khán giả cảm thấy an lòng với người bố hết mực yêu thương con gái, chăm sóc, bảo vệ và ủng hộ cho ước mơ của con mình.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 16.

Gia đình nhỏ của Sa Dật trong Tiểu Hoan Hỉ

6. Quyên Tử (Vương Tuệ Quyên)

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 17.

Kết duyên cùng Sa Bình Uy là Xương Bình công chúa (Quyên Tử) được hoàng đế yêu chiều, tính cách kiêu căng nhưng chân thành, được hoàng đế kết duyên cho Viên Bất Khuất, nhưng sau thành đôi cùng Sa Bình Uy.

Năm 2018, cô gây ấn tượng khi trở lại trong phim Phù Dao Hoàng Hậu, là vợ của hoàng đế nhưng đem lòng yêu thương người khác.

19 năm tròn Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý phát sóng: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ scandal sấp mặt vẫn được ưu ái - Ảnh 18.

Thăm dò ý kiến

Trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý bạn ấn tượng với vai diễn nào?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm