Nhìn La Vân Hi cười sung sướng tự làm stylist, hội "tóc mái là chân ái" có thấy hãnh diện không nào?

Kiwi, Theo Helino 11:59 29/08/2019

Không có mái không phải vì vốn không có mái, phim không có thì La Vân Hi tự tạo tóc mái sương sương, nghe cũng có lý mà.

La Vân Hi từ sau Hương Mật Tựa Khói Sương liền trở thành mỹ nam được giới truyền thông săn đón, hậu cung ngàn vạn gia nhân, trở thành người luôn luôn góp mặt trong hội mỹ nam cổ trang. Không thể phủ nhận, tạo hình cổ trang của La Vân Hi luôn được lòng khán giả, thêm vào đó, anh chàng cũng biết điểm mạnh của mình, thường xuyên khiến khán giả vui lòng với hình ảnh mỹ nam cổ trang. Sau Hương Mật Tựa Khói Sương, năm 2019, La Vân Hi trở lại với tạo hình cổ trang cùng Bạch Phát Vương Phi, và hiện tại là Nguyệt Thượng Trọng Hỏa đang trong quá trình quay và sản xuất.

Nhìn La Vân Hi cười sung sướng tự làm stylist, hội tóc mái là chân ái có thấy hãnh diện không nào? - Ảnh 1.

Chàng Nhuận Ngọc năm ấy vừa đáng thương vừa đáng hận

Sư huynh Dung Tề sủng em gái lên tận mây xanh

Nhìn La Vân Hi cười sung sướng tự làm stylist, hội tóc mái là chân ái có thấy hãnh diện không nào? - Ảnh 3.

Thượng Quan Thấu nho nhã lễ độ nhưng lạnh lùng xa cách

Trong tạo hình Thượng Quan Thấu, La Vân Hi xuất hiện với mái tóc được bới gọn gàng, để lộ đường nét khuôn mặt đẹp đẽ. Tuy nhiên, người hâm mộ lại nhung nhớ tóc mái trong tạo hình Nhuận Ngọc phim Hương Mật Tựa Khói Sương cơ.

Nhìn La Vân Hi cười sung sướng tự làm stylist, hội tóc mái là chân ái có thấy hãnh diện không nào? - Ảnh 4.

Chiếc tóc mái bao người nhớ thương

Không phụ lòng người hâm mộ, La Vân Hi gần đây đã quay một video tiktok tự tạo tóc mái để làm vui lòng người hâm mộ. Video này nhanh chóng được hội "tóc mái là chân ái" chia sẻ rầm rộ.

La Vân Hi úm ba la ra tóc mái

Mấy đứa nhìn cho kỹ nhé, ban đầu không hề có tóc mái nhé

Úm ba la, tóc mái có rồi nè

Ui thích quá, thích thật, có tí tóc mái vào phát trông cười sung sướng hẳn

Vắt sang trái, vắt sang phải, để ở giữa, ui để kiểu nào mình cũng rất đẹp trai

Nhìn La Vân Hi cười sung sướng với chiếc tóc mái tự tạo này, bà con cô bác hội "tóc mái là chân ái" liệu có vui lây không nhỉ? Những ai chưa có tóc mái có định order ngay cho mình một chút tóc mái để cheap moment với idol hoặc là khiến cho gương mặt mình trở nên kiều diễm hơn chẳng hạn.

Nguyệt Thượng Trọng Hỏa do La Vân Hi và Trần Ngọc Kỳ chủ diễn hiện vẫn đang trong quá trình quay phim và sản xuất, bộ phim vẫn chưa có lịch dự kiến lên sóng.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm