Shock

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng "giật dây" toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 02/04/2021

Nhiều fan đã "đau tim" khi nhận ra thế lực đứng sau Trịnh Sảng quá khủng khiếp.

Khác với scandal mang thai hộ và bỏ rơi con cái, Trịnh Sảng mới đây lại chiếm ưu thế ở phiên tòa xét xử vụ nợ nần giữa cô và Trương Hằng trong thời gian nàng tiểu hoa mở công ty riêng. Kết quả, Trương Hằng phải trả lại cho phía Trịnh Sảng số tiền lên đến 20 triệu NDT (khoảng 70 tỷ đồng). Thế nhưng, trong bản đệ trình của Trương Hằng lên tòa án vừa qua còn có hợp đồng diễn xuất của Trịnh Sảng trong Tân Thiện Nữ U Hồn. Bên cạnh phần cát-xê 160 triệu NDT (hơn 568 tỷ đồng), nhiều khán giả còn hết hồn khi nhận ra quyền lực của Trịnh Sảng ở đoàn phim không chỉ dừng ở vai trò diễn viên.

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 1.

Quyền lực của Trịnh Sảng ở phim trường Tân Thiện Nữ U Hồn khủng khiếp hơn bạn nghĩ!

Theo thông tin do blogger cung cấp, Trịnh Sảng gần như nắm thóp mọi quyền hành trên đoàn phim Tân Thiện Nữ U Hồn. Ngay cả đạo diễn là ai, diễn viên đóng cùng là cái tên nào đều do một mình Trịnh Sảng phán quyết. Ngoài ra, phần hậu kỳ của Tân Thiện Nữ U Hồn cũng có bàn tay của nữ diễn viên nhúng vào.

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 2.

Trịnh Sảng có quyền quyết định trong rất nhiều khâu của quá trình quay Tân Thiện Nữ U Hồn

Bên cạnh đó, về phần tổng thù lao 160 triệu NDT mà Trịnh Sảng nhận được, có 48 triệu NDT (hơn 168 tỷ đồng) là Trịnh Sảng được nhận với tư cách cá nhân. Còn lại số tiền 112 triệu NDT (hơn 393 tỷ đồng) thì được chuyển vào công ty do Trịnh Sảng đứng tên. Phía blogger cũng đăng tải ảnh chụp màn hình của hợp đồng diễn xuất giữa Trịnh Sảng và ekip Tân Thiện Nữ U Hồn.

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 3.

Trịnh Sảng bỏ túi riêng 48 triệu NDT, trong khi 112 triệu NDT còn lại về với công ty riêng

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 4.

Một số hình ảnh hợp đồng phía blogger cung cấp

Nhiều khán giả đã "lạnh sống lưng" khi nhận ra thế lực phía Trịnh Sảng thật sự đáng khiếp sợ đến nhường nào. Là một diễn viên thường xuyên bị chỉ trích về thực lực nhưng ưu đãi dành cho Trịnh Sảng thật sự ngoài sức tưởng tượng, từ thù lao "trên trời" đến việc can thiệp vào quá trình sản xuất phim. Một fan phải thừa nhận Trịnh Sảng được "chống lưng" quá mạnh, và việc kiếm tiền ở showbiz chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Bình luận của fan Việt:

- Lưu lượng dễ kiếm tiền thật ấy, nên ai cũng đâm đầu muốn làm lưu lượng. Với diễn xuất của cô Sảng mà cũng được quyền quyết định thế này thì thua thật.

- Với diễn xuất đó, tính cách đó mà dám deal với người ta 160 triệu NDT là quá lắm rồi. Lại còn điều động cả đạo diễn, cả kịch bản...

- Quyền quyết định luôn đạo diễn, có thể can thiệp trong quá trình sản xuất phim? Cô làm NSX cho phim này luôn rồi chứ còn diễn viên gì nữa trời? Tôi chỉ muốn nói "hậu phương" sau lưng Trịnh Sảng quá mạnh.

- Cái diễn xuất đơ đơ đó mà gần 600 tỷ tiền Việt... Không biết mấy người thuộc phái thực lực hay đỉnh lưu thực lực còn bao nhiêu nữa.

Tổng hợp từ Dưa Bở Cbiz

Hết cát-xê trăm tỷ, Trịnh Sảng lại gây sốc với hợp đồng giật dây toàn bộ ekip Tân Thiện Nữ U Hồn - Ảnh 6.

Phải chăng nam chính Hầu Minh Hạo cũng là do Trịnh Sảng quyết định?

Nguồn tin và ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm