Sau tất cả, Phillip Nguyễn và Linh Rin để lộ 1 chi tiết ngầm xác nhận đang “yêu lại từ đầu” rồi đây này!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ 21:10 30/04/2020

Sau những đồn đoán nghi rạn nứt, những động thái gần đây của Phillip Nguyễn và Linh Rin khiến người hâm mộ vô cùng an tâm.

Thời gian qua, cặp đôi Phillip NguyễnLinh Rin khiến người hâm mộ chú ý khi liên tục bị soi những tính hiệu bất ổn, nghi vấn đang rạn nứt. Mặc dù không lên tiếng trước những tin đồn, tuy nhiên vài ngày gần đây, Phillip Nguyễn liên tục đăng tải những hình ảnh để lộ chi tiết xác nhận đang "yêu lại từ đầu" với bạn gái.

Gần đây nhất, cặp đôi được cho là đã mượn hình ảnh 2 thú cưng để ngầm chứng minh đang ở bên nhau trong kì nghỉ lễ. Cụ thể hơn, trang Instagram được cả 2 lập ra cho thú cưng bất ngờ đăng tải hình ảnh bé cún của Phillip Nguyễn và cún của Linh Rin cùng xuất hiện trong một khung hình. Chỉ 1 chi tiết nhỏ thế này, cả hai đã khiến người hâm mộ vô cùng yên tâm khi cho rằng cặp đôi đã làm lành, vẫn đang mặn nồng sau khi rạn nứt.

Sau hàng loạt tình tiết nghi rạn nứt, Phillip Nguyễn và Linh Rin để lộ 1 chi tiết ngầm xác nhận đang “yêu lại từ đầu” rồi đây này! - Ảnh 2.

Hình ảnh cún của Linh Rin và cún nhà Phillip Nguyễn cùng xuất hiện trong 1 khung hình chứng tỏ cả 2 đang ở bên nhau trong ngày nghỉ lễ

Sau hàng loạt tình tiết nghi rạn nứt, Phillip Nguyễn và Linh Rin để lộ 1 chi tiết ngầm xác nhận đang “yêu lại từ đầu” rồi đây này! - Ảnh 3.

Cách đó không lâu, Phillip Nguyễn cũng chia sẻ hình ảnh bạn gái bên thú cưng

Sau hàng loạt tình tiết nghi rạn nứt, Phillip Nguyễn và Linh Rin để lộ 1 chi tiết ngầm xác nhận đang “yêu lại từ đầu” rồi đây này! - Ảnh 4.

Trên cá trang nhân, Linh Rin chỉ theo dõi duy nhất Phillip Nguyễn

Sau hàng loạt tình tiết nghi rạn nứt, Phillip Nguyễn và Linh Rin để lộ 1 chi tiết ngầm xác nhận đang “yêu lại từ đầu” rồi đây này! - Ảnh 5.

Những động thái liên tiếp của Phillip và bạn gái đã ngầm xác nhận cả hai đã trở về bên nhau thật rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nữ hoàng Anh cùng Hoàng tử William liên lạc với Harry ở Mỹ và có hành động khiến Meghan Markle phải xấu hổ

    Mới đây, một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ rằng, cả Nữ hoàng Anh và Hoàng tử William đều lo lắng cho Harry ở Mỹ.
  • Đọc thêm