Sau tất cả, Kendall Jenner cũng được tôn vinh là "Biểu tượng thời trang của thập kỷ"

Ah Gil, Theo Trí Thức Trẻ 23:12 30/08/2017

Hoạt động dưới tư cách một người mẫu và bị đàm tiếu không ít nhưng cuối cùng, em gái của cô Kim siêu vòng 3 - Kendall Jenner cũng được vinh danh.

Nổi lên từ chính chương trình thực tế của gia đình đồng thời lại sở hữu thân hình đáng mơ ước và gương mặt lạnh chuẩn người mẫu nên công bằng mà nói, Kendall Jenner lại không có chỗ đứng vững chắc trong làng thời trang, ít nhất là với sự đánh giá khắt khe của giới chuyên môn. Cô luôn bị đàm tiếu là thiếu khả năng catwalk, chụp hình nhạt nhòa, phong cách thời trang lại quá an toàn, thiếu nổi bật.

Nhưng sau tất cả, chân dài 21 tuổi vẫn được tôn vinh là "Fashion Icon of the Decade" (Biểu tượng thời trang của thập kỷ) trong khuôn khổ sự kiện Daily Front Row’s 2017 Fashion Media Awards.

Sau tất cả, Kendall Jenner cũng được tôn vinh là Biểu tượng thời trang của thập kỷ - Ảnh 1.

Cuối cùng, Kendall Jenner cũng được vinh danh là Biểu tượng thời trang của thập kỷ.

Sau tất cả, Kendall Jenner cũng được tôn vinh là Biểu tượng thời trang của thập kỷ - Ảnh 2.

Sau tất cả, Kendall Jenner cũng được tôn vinh là Biểu tượng thời trang của thập kỷ - Ảnh 3.

Đây có lẽ là một tin mừng, không chỉ với Kendall mà với cả các fan của cô nàng.

Theo đúng dự kiến, sự kiện Daily Front Row’s 2017 Fashion Media Awards do Fashion Week Daily sẽ diễn ra vào ngày thứ 6 (8/9) tới, trùng thời điểm diễn ra sự kiện New York Fashion Week diễn ra.

Tham gia lễ trao giải này còn có nhiếp ảnh gia Mario Testino, người trúng giải Creative of the Year (Nhân vật đột phá của năm), Jordan Barrett - Male Model of the Year (Người mẫu nam của năm). Ngoài ra còn có bộ đôi Lena Dunham và Jenni Konner với thành tích thiết kế website siêu chuẩn.

Nguồn: Just Jared

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giới trẻ Sài Gòn chen nhau bẹp ruột để mua giày từ 4h sáng: Thể hiện đam mê hay vô bổ?

    Hình ảnh giới trẻ rồng rắn xếp hàng để mua vé xem show ca nhạc, săn hàng hiệu phiên bản giới hạn, sản phẩm điện tử mới ra mắt,… đã trở nên khá quen thuộc.
  • Đọc thêm