MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC

Paul, Theo Helino 17:23 08/04/2019

Sau màn MC "thảm họa" trên sân khấu lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018 của anh chàng Nguyên Khang, thì năm nay ban tổ chức quyết định "chọn mặt gửi vàng" cho hai gương mặt mới là Hồng Phúc - Thùy Linh.

Hai gương mặt đảm nhiệm vai trò dẫn chương trình cho buổi lễ trao giải Cánh Diều Vàng do Hội Điện Ảnh Việt Nam chủ trì, năm nay vừa được phía ban tổ chức tiết lộ ngày 08/04. Đó sẽ là hai MC Hồng PhúcThùy Linh. Cả hai đều là những người dẫn chương trình, biên tập viên góp mặt trong những dự án lớn và quan trọng của đài truyền hình quốc gia.

MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC  - Ảnh 1.

Sau màn dẫn chương trình gây ồn ào tại buổi lễ trao giải năm 2018, cả hai MC đều liên tục mắc những sai lầm trên sân khấu như đọc nhầm tên giải thưởng, tên phim... thì dường như năm nay, ban tổ chức chương trình đã rút kinh nghiệm và thận trọng lựa chọn hai gương mặt MC của năm nay.

Hai gương mặt tham gia dẫn chương trình tại lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2019 sẽ là Hồng Phúc và Thùy Linh.

Một trong hai người dẫn chương trình năm nay là Hồng Phúc, từng có kinh nghiệm dẫn khá nhiều chương trình của đài VTV như Robocon, Đường Lên Đỉnh Olympia và đặc biệt anh còn cộng tác trong bốn năm ở vị trí biên tập viên của chương trình Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly từng rất gây tiếng vang đối với độc giả.

MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC  - Ảnh 3.
MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC  - Ảnh 4.

Hồng Phúc trong vai trò MC của chương trình "Change Life".

Người còn lại, nữ MC Thùy Linh lại là gương mặt khá tài năng và nổi bật trong làng MC của đài VTV. Cô nàng chuyên trị những chương trình thiên về nghệ thuật, cảm xúc, tình yêu... Hai năm liền, Thùy Linh nhận nhiệm vụ dẫn dắt cho liveshow Cám Ơn Tình Yêu do đài VTV sản xuất, bên cạnh những tên tuổi lớn như Uyên Linh, Hồng Nhung, Mỹ Tâm v.v...

MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC  - Ảnh 5.

Cả hai tên tuổi này đều có kinh nghiệm ứng biến và dẫn dắt chương trình trên sóng truyền hình trực tiếp, nên khả năng những sự cố bị chỉ trích nặng nề đáng tiếc như trường hợp lễ trao giải năm 2018 sẽ không diễn ra.

Buổi lễ trao giải 2018 từng gặp khá nhiều trục trặc về khâu tổ chức trên sóng truyền hình. Hai MC liên tục đọc sai tên đề cử, giải thưởng... Đỉnh điểm là câu nói đùa của Nguyên Khang về nghệ sĩ Công Lý khiến anh nhận lại vô vàn gạch đá từ phía khán giả. Sau lễ trao giải, MC Nguyên Khang đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Công Lý và chia sẻ khó khăn khi dẫn dắt chương trình mà không có sự hỗ trợ và chuẩn bị cần thiết. Sau đó nghệ sĩ Quyền Linh cũng đã lên tiếng và xin lỗi Nguyên Khang, Hồng Ánh và nhận hết trách nhiệm vè mình với tư cách ban tổ chức.

Năm nay, khán giả  kỳ vọng một buổi lễ chỉn chu hơn khi hai gương mặt dẫn chương trình đều là những người dày kinh nghiệm và BTC sẽ có sự chuẩn bị kỹ càng chuyên nghiệp hơn.

MC Cánh Diều Vàng 2019 có sự thay đổi sau sự cố năm ngoái của MC  - Ảnh 6.

Nghệ sĩ Hồng Ánh - Nguyên Khang là cặp đôi MC của lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2018.

Lễ trao giải thưởng Cánh Diều Vàng 2019 dự kiến sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV vào ngày 12/04.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người phụ nữ bị spa "bỏ quên" miếng gạc trong ngực nói dối chồng vào Sài Gòn chữa bệnh để đi làm đẹp, hết 53 triệu, cho chủ spa vay 150 triệu?

    Sau khi ngực thủng lỗ, lở loét nặng nề phải vào bệnh viện cấp cứu, nữ nạn nhân đã kể lại quá trình làm đẹp đầy cay đắng của mình. Cô còn tiết lộ đã đi mượn tiền để đưa cho chủ spa 150 triệu đồng mà không hiểu vì sao.
  • Đọc thêm