Sau sự cố Taeyeon bị sàm sỡ, SM chuẩn bị cả dàn vệ sĩ hùng hậu vây quanh mỹ nhân Irene

Tua Vít, Theo Trí Thức Trẻ 21:57 04/09/2017

Irene (Red Velvet) được SM Entertainment bố trí cho cả một dàn vệ sĩ hùng hậu ở bên khi cô xuất hiện tại sân bay.

Ngày 17/8, Taeyeon đã gặp phải hàng loạt sự cố khiến người hâm mộ xót xa: bị đám đông fan quốc tế tại Indonesia xô đẩy đến mức ngã quỵ xuống sàn, bị sàm sỡ ngay trong đám đông. Sau vụ việc, Taeyeon đã chỉ mặt điểm tên SM là người có lỗi trong chuyện này.

Ngày 2/9, nữ thần sắc đẹp thế hệ mới Irene (Red Velvet) đã xuất hiện một mình tại sân bay quốc tế Incheon và bất ngờ thay, SM đã bố trí cả một dàn vệ sĩ bao quanh để đảm bảo an toàn cho nữ thần tượng. Fan vô cùng mừng rỡ khi SM đã giữ lời hứa của mình: đảm bảo an ninh chặt chẽ hơn cho các nghệ sĩ trong công ty sau sự cố đáng tiếc của Taeyeon. Ngoài ra, fan cũng tung hô Taeyeon vì đã thẳng thắn chỉ trích công ty của mình, khiến SM thay đổi hẳn so với trước đây.

Irene được cả dàn vệ sĩ hùng hậu bao quanh

Nhất cử nhất động của Irene đều được người quản lý và dàn vệ sĩ chú ý, tránh không để cô gặp phải sự cố tương tự Taeyeon

Nguồn: Koreaboo, TVDaily

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thí sinh Olympia tạo ra Bluezone, Trưởng phòng cấp cao An ninh mạng: Thức trắng 48 tiếng tạo app, từng bị coi là thất bại sau chương trình

    Tuy nhà nhà đều dùng ứng dụng Bluezone nhưng ít ai biết người đứng đằng sau "app quốc dân" này lại là chàng trai chưa đến 30 tuổi, từng là thí sinh Olympia.
  • Đọc thêm