Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix!

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 17/09/2021

Sau Sky Tour của Sơn Tùng lên sóng vào năm 2020, đây là concert thứ hai của một nghệ sĩ Việt được Netflix phát sóng.

Ngày hôm nay, Đen Vâu đã chính thức giới thiệu đến công chúng bộ phim tài liệu về Show Của Đen sẽ được trình chiếu trên Netflix vào đầu tháng 10 sắp tới, thông tin khiến các "Đồng Âm" của nam rapper không khỏi phấn khích. Như vậy, sau Sky Tour của Sơn Tùng lên sóng vào mùa hè năm 2020, Đen Vâu là nghệ sĩ Vpop thứ hai trình chiếu concert của mình trên nền tảng Netflix đình đám toàn cầu.

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 1.

Banner giới thiệu Show Của Đen trên Netflix

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 2.

Sky Tour Movie lên sóng Netflix vào tháng 6/2020

Cụ thể, khi bạn truy cập Netflix vào ngày hôm nay, netizen có thể thấy Show Của Đen đã được lên lịch phát sóng vào ngày 1/10. Lời giới thiệu của Netflix về Show Của Đen như sau: "Kỉ niệm 10 năm làm nghề, rapper người Việt Đen Vâu trình diễn trong concert hoành tráng tại TP.HCM, đồng hành cùng ban nhạc sống và loạt khách mời đặc biệt". Người hâm mộ của Đen Vâu chắc chắn sẽ có thứ để "hóng" trong thời gian sắp tới rồi.

Show Của Đen là concert kỉ niệm 10 năm làm nghệ thuật của Đen Vâu diễn ra vào ngày 9/11/2019 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP.HCM. Trước khi sự kiện diễn ra, 5.000 vé cho đêm concert đã được "tẩu tán" chỉ trong vỏn vẹn 10 phút, một thành tích cực kì hiếm thấy tại làng nhạc Việt.

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 3.

Khách mời cho đêm concert là những nghệ sĩ đình đám của giới Indie và Underground tại Việt Nam: Vũ, Ngọt Band, Lynk Lee, Linh Cáo, Kimmese, ban nhạc Màu Nước. Đặc biệt nhất là sự xuất hiện của HHHV H'hen Niê trong phần trình diễn Bài Này Chill Phết. Với hơn 22 tiết mục trình diễn trong vòng gần 3 tiếng đồng hồ, Show Của Đen đã đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác và trên tất cả là sự thăng hoa trong cảm xúc.

Và chắc chắn vào ngày 1/10 sắp đến, người hâm mộ của Đen Vâu sẽ một lần nữa sống lại cảm xúc của đêm nhạc 2 năm về trước!

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 4.

Đen Vâu và H'hen Niê

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 5.

Đen Vâu và Lynk Lee, Kimmese

Sau Sơn Tùng, đây là nghệ sĩ Vpop thứ hai đưa concert cá nhân phát sóng trên Netflix! - Ảnh 6.

Nguồn: Netflix

Bình luận

  • Thảm án kinh hoàng ở Bắc Giang, con sát hại bố mẹ và em gái ruột rồi bỏ trốn

    Cơ quan công an đang phát thông báo truy tìm Trần Văn Hiếu (SN 1974, trú thôn Tuấn Mỹ, xã Tân Thanh, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang) được xác định là nghi phạm gây án.
  • Đọc thêm