Sau scandal "bắt cá ba tay", cư dân mạng Trung Quốc hốt hoảng khi công ty thông báo không tìm thấy Viêm Á Luân

Chan, Theo Helino 09:50 09/11/2018

Sau hàng loạt lùm xùm và lời công kích bủa vây từ phía dư luận, công ty chủ quản của Viêm Á Luân đã thông báo vào tối ngày 8/11 không thể liên lạc được với nam ca sĩ và không biết anh đã đi đâu.

Những ngày vừa qua, showbiz Đài Loan và Trung Quốc dậy sóng trước scandal đồng tính của Viêm Á Luân – thành viên nhóm Phi Luân Hải. Bên cạnh đó, nam thần họ Viêm cũng bị bạn trai cũ A tố cáo "bắt cá ba tay", trong thời gian hẹn hò với A, Viêm Á Luân đã quen thêm hai người nữa là B và C. Sự việc gây chấn động không chỉ đối với fan của nam ca sĩ mà còn khiến cả dư luận nước này quan tâm.

Sau scandal bắt cá ba tay, cư dân mạng Trung Quốc hốt hoảng khi công ty thông báo không tìm thấy Viêm Á Luân - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, tờ ETToday của Đài Loan đã có bài viết về việc Viêm Á Luân thừa nhận xu hướng tình dục của mình. Nam ca sĩ cho biết, ngay từ nhỏ và trong khoảng thời gian trưởng thành, bố mẹ đã phát hiện ra anh có "vấn đề", luôn thích những người cùng giới. Vì quá sốc, cả bố và mẹ đều quản lý nghiêm ngặt mối quan hệ bạn bè của anh. Cộng thêm với việc gia đình vốn truyền thống, bố mẹ Viêm Á Luân còn lấy cái chết ra để "bức bách" nam ca sĩ.

Giữa sức ép căng thẳng của dư luận, Viêm Á Luân liên tục bị giới truyền thông bới móc sâu hơn về chuyện đời tư, tiết lộ anh từng yêu thầm thành viên cùng nhóm Phi Luân Hải - Uông Đông Thành; còn bị các "anh hùng bàn phím" trên mạng chửi rửa vì cho rằng anh thực sự đã lăng nhăng, hẹn hò với nhiều người tình nam một lúc. Đến tối hôm qua (8/11), công ty bất ngờ thông báo không thể liên lạc được với nam ca sĩ, không ai biết rõ anh đã đi đâu. Lúc này, cộng đồng mạng Trung Quốc mới bắt đầu hoảng sợ, lo lắng những lời nói cay nghiệt trong những ngày qua gây ảnh hưởng đến tâm lý và sẽ dẫn đến kết cục đáng sợ cho ngôi sao này.

Sau scandal bắt cá ba tay, cư dân mạng Trung Quốc hốt hoảng khi công ty thông báo không tìm thấy Viêm Á Luân - Ảnh 2.

Từ khoá "Công ty không tìm thấy Viêm Á Luân" nằm ở vị trí đầu bảng tìm kiếm trên Weibo

Sau khi biết được thông tin này, không chỉ các fan hâm mộ mà cả cộng đồng mạng Trung Quốc đều lo lắng cho Viêm Á Luân. Nhiều người lên tiếng kêu gọi cầu xin cư dân mạng đừng tiếp tục chĩa mũi dùi vào nam ca sĩ, cho cho anh thêm thời gian để sự việc được xác minh. Họ cho rằng không cầu xin mọi người phải tin tưởng Viêm Á Luân, nhưng không nên dùng bàn phím và ngôn luận bức tử người nghệ sĩ.

Sau đó, cũng có người đăng tải hình ảnh được cho là đoạn chat với Viêm Á Luân trên Instagram. Anh cho biết hiện tại đang túc trực ở bệnh viện, có thể vì không chịu nổi cú sốc này nên bà ngoại anh đã phải vào phòng hồi sức cấp cứu:

Sau scandal bắt cá ba tay, cư dân mạng Trung Quốc hốt hoảng khi công ty thông báo không tìm thấy Viêm Á Luân - Ảnh 3.

"Cậu đã xem tin tức chưa? Người đàn ông B nói trong lúc cậu đang qua lại với anh ta, lại đến Đài Trung gặp gỡ người đàn ông A! Có thật vậy không?"

"Không hề có chuyện đó!"

"Báo còn nói công ty không tìm được cậu, cậu đang ở đâu?"

"Bà ngoại tôi đang ở trong phòng hồi sức..."

Cho đến hôm nay (9/11), từ khóa "Công ty không tìm thấy Viêm Á Luân" đã có đến hơn 300 triệu lượt xem trên Weibo. Hầu hết đều cầu mong nam diễn viên - ca sĩ giữ bình tĩnh và làm rõ sự việc với công chúng. Bên cạnh đó, người bạn trai B của anh cũng bất ngờ lên tiếng phản bác tin đồn Viêm Á Luân "bắt cá ba tay". Nếu đây là sự thật thì những cáo buộc đối với anh những ngày vừa qua đều là thông tin sai lệch từ phía dư luận.

Viêm Á Luân sinh năm 1986, là thành viên của nhóm Phi Luân Hải. Cùng với Ngô Tôn, Uông Đông Thành, Thần Diệc Nho, nhóm Phi Luân Hải trở thành một trong những nhóm nhạc đình đám không chỉ của làng giải trí Đài Loan mà còn cả của châu Á. Nhiều năm qua, Viêm Á Luân vướng tin đồn tình ái với một vài nghệ sĩ nữ, tuy nhiên anh chưa bao giờ công khai hẹn hò với bất cứ ai.

(Theo Weibo)


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm