Viêm Á Luân viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, phủ nhận tin đồn “bắt cá ba tay” với người yêu đồng tính

Thục, Theo Helino 00:15 08/11/2018

Nam ca sĩ Viêm Á Luân đã bộc bạch rất nhiều về mối quan hệ và cách xử lý chưa thoả đáng chuyện tình cảm trong quá khứ.

Gần đây, làng giải trí xứ Trung và Đài đang xôn xao trước thông tin Viêm Á Luân – thành viên nam của nhóm Phi Luân Hải bị bạn trai cũ A tố cáo "bắt cá ba tay". Người bạn trai cũ này tung ra những hình ảnh thân mật, ngọt ngào của anh và Viêm Á Luân nhằm chứng minh sự thật về việc nam ca sĩ họ Viêm đồng tính. 

Sau những ồn ào khiến cả làng giải trí sôi sục, Viêm Á Luân cuối cùng cũng đã đã có 1 tâm thư dài giãi bày mọi chuyện. 

“Tôi có lỗi vì đã không xử lý tốt cuộc sống cá nhân của mình, khiến chuyện riêng bị phơi bày theo cách (ồn ào) như này. Tôi luôn nhiệt tình đối xử với mọi người, nhưng, tôi cũng chỉ là một người bình thường, đều có khuyết điểm, có tình cảm bình thường. 

Viêm Á Luân viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, phủ nhận tin đồn “bắt cá ba tay” với người yêu đồng tính - Ảnh 1.

Viêm Á Luân phủ nhận tin đồn "bắt cá ba tay" nhưng lại thừa nhận đồng tính

Trong mối quan hệ giữa người với người thường phát sinh một số chuyện không vui, không xử lý ổn thỏa, cũng có nhiều chỗ phải sửa chữa. Tôi là một người không muốn ngay từ lúc bắt đầu mối quan hệ đã có sự nghi ngờ, đề phòng, tôi thường không cần suy xét nhiều đã phơi bày bản thân ngay dưới ánh mặt trời.

Tôi từng thật lòng yêu người ấy, nhưng khi chia tay lại không sắp xếp tốt mọi chuyện, sự việc diễn ra như hiện tại chính tôi cũng bất ngờ. Với người đã bị tôi làm tổn thương, tôi vô cùng xin lỗi. Tôi sẽ nghiêm chỉnh sửa đổi, cố gắng kiểm điểm, để trở thành người tốt, rất xin lỗi vì việc này đã làm tổn thương đến một vài người, chân thành xin lỗi, cũng xin lỗi người hâm mộ, bạn bè, người thân luôn ủng hộ tôi, cảm ơn sự tôn trọng và bao dung của công ty quốc tế Hoa Nghiên. Những người đã giúp đỡ tôi suốt chặng đường vừa qua, tôi ghi nhớ tận đáy lòng. Tôi cũng sẽ rút kinh nghiệm từ bài học lần này. Sau cùng, thật xin lỗi vì đã làm lãng phí thời gian vô giá trong cuộc đời của mọi người để theo dõi tôi, những việc cá nhân này không đáng để mọi người lo lắng.”

Thông báo này chính thức thừa nhận Viêm Á Luân là người đồng tính, hơn nữa từng có thời gian ở bên bạn trai cũ A. Nhưng người quản lý của nam ca sĩ đã phủ định tin đồn "bắt cá ba tay", trả lời phỏng vấn anh cho biết: "Trong những bức ảnh của A đăng lên, kiểu tóc của Viêm Á Luân không phải tóc cậu ấy để năm 2018, cho nên, thời gian không khớp. Mà thực chất B và C là một người, không có chuyện "bắt cá ba tay".

Viêm Á Luân viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, phủ nhận tin đồn “bắt cá ba tay” với người yêu đồng tính - Ảnh 2.

Viêm Á Luân

Được biết, bạn trai cũ A đã hẹn hò với Viêm Á Luân một khoảng thời gian. A luôn cho rằng Viêm Á Luân thật lòng yêu thương mình, thậm chí, nam ca sĩ họ Viêm còn đưa A đến gặp bạn bè, đồng nghiệp của mình để ra mắt. Nhưng sau đó, A tình cờ phát hiện ngoài mình, Viêm Á Luân còn qua lại với hai người đàn ông khác là B và C. Ngay lập tức, A tìm Viêm Á Luân để đối chất nhưng chỉ nhận được sự lạnh nhạt và lời chia tay từ nam ca sĩ.

Viêm Á Luân viết tâm thư xin lỗi người hâm mộ, phủ nhận tin đồn “bắt cá ba tay” với người yêu đồng tính - Ảnh 3.

Viêm Á Luân và các bạn trai A, B, C

Nguồn: Baidu

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày