Sau "Sao cũng được", rapper Binz tiếp tục làm các nàng điêu đứng vì bài hát mới toàn... thính

V, Theo Helino 10:27 27/04/2018

"Đừng hỏi tại sao anh yêu cả mái tóc, sao anh yêu cả làn da. Đừng hỏi anh thích em nhất ở điểm nào. Đơn giản câu trả lời của anh là tất cả." - ngọt ngào thế này hỏi sao con gái không đổ đứ đừ cơ chứ Binz ơi!

Nếu là fan của dòng nhạc underground, hẳn bạn không còn lạ gì với cái tên Binz. Chàng rapper này là người rất nổi tiếng với một loạt những bản rap siêu tình cảm như "Fall for your type", "Điều bí mật", "Em"... Cách đây không lâu, Binz từng khiến cả ngàn cô gái xốn xang khi tự mình thể hiện một ca khúc mang tên "Sao cũng được".

Sao cũng được - Binz

Điều bí mật - một ca khúc khác từng khiến nhiều người say mê giọng hát của Binz

Fall for your type - Binz

Sau Sao cũng được, rapper Binz tiếp tục nhá hàng thính ca mới toanh khiến con gái share ầm ầm - Ảnh 4.

Sau 1 tháng trời im hơi lặng tiếng thì mới đây nhất, Binz đã trở lại bằng một cú nhá hàng mới toanh trên Facebook. Có thể thấy đây là một ca khúc do Binz tự sáng tác và thể hiện. Mới đến mức anh chàng còn chưa kịp nghĩ tên mà chỉ chia sẻ với title ngắn gọn là "Demo180426".

Vẫn là giọng hát trầm ấm như thủ thỉ, vẫn là những tiếng guitar tự đệm, Binz tiếp tục "rót mật vào tai" người nghe bằng một ca khúc với phần lời vô cùng ngọt ngào. Sáng tác này là những tâm tư, những nỗi lòng chưa một lần được thốt thành lời của một chàng trai ôm trong mình một mối tình đơn phương.

Sau Sao cũng được, rapper Binz tiếp tục nhá hàng thính ca mới toanh khiến con gái share ầm ầm - Ảnh 6.

Chẳng ai rõ cụ thể Binz đang muốn thông điệp này hướng về ai, chỉ biết là sau khi nghe xong, bạn nữ nào cũng phải đổ ầm ầm. Không hề đùa khi gọi đây là "thính ca" mới trên Facebook vì từ đầu đến cuối là cả một rổ những câu nói có tác dụng hạ gục trái tim của người nghe.

"Người ta nói "yêu là chết ở trong lòng một ít"

Một ít nhưng chết rất nhiều lần.

Yêu không thể nào giải thích,

Giải thích tại sao ta vẫn cứ mềm lòng.

Đừng hỏi tại sao anh yêu cả mái tóc,

Sao anh yêu cả làn da.

Đừng hỏi anh thích em nhất ở điểm nào,

Đơn giản câu trả lời của anh là tất cả.

Câu trả lời của anh sẽ là em.

Mặt trời của anh sẽ là em.

Cơn mưa của anh cũng là em.

Tóm lại cả bầu trời của anh..."

Chỉ vài tiếng sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn clip demo này của Binz đã có gần 200k lượt xem, 16k likes và gần 6k lượt chia sẻ trên Facebook. Một bạn tên P.Đinh để lại bình luận: "Con trai kiểu như Binz đúng là có một sức hấp dẫn lạ kì. Lúc bình thường thì trông lạnh lùng, khó gần. Vậy mà cứ hễ đụng đến những bản tình ca là lại ngọt ngào và da diết không ai bằng. Ai mà được Binz yêu chắc chẳng cần ăn, nghe anh nói thôi là cũng đủ no rồi nhỉ?!"

Sau Sao cũng được, rapper Binz tiếp tục nhá hàng thính ca mới toanh khiến con gái share ầm ầm - Ảnh 7.

Một số fan thì lại nhận ra cách đây 2 năm, Binz từng thể hiện một đoạn ngắn trong ca khúc này và mãi đến ngày hôm nay mới có bản full demo. "Trời ạ, tôi đã đổ đứ đừ từ lúc nghe Binz hát vu vơ vài câu. Chờ hoài chờ mãi cuối cùng cũng được nghe hết cả bài. Binz ơi cứ hát tiếp đi. Dù mỗi lần anh hát là lòng em chết một ít nhưng cứ ra bài đều đặn anh nhé!" - bạn Annie Bùi tha thiết.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm