Con gái đua nhau share "Sao cũng được" - bài hát mới cực ngọt của Binz

Mei June, Theo Helino 21:58 04/03/2018

"Em không phải mang make up từ sáng đến tối, anh chỉ yêu thương mộc mạc nơi em, em vẫn lung linh khi cần. Em sao cũng đẹp". Ca khúc với ca từ ngọt ngào này của rapper Binz quả thật khiến mọi cô nàng "lịm tim" ngay từ những nốt nhạc đầu tiên.

"Sao cũng được" - 3 từ này nếu được một cô nàng thốt ra thì thôi xong, chắc chắn là có chuyện thật rồi. Thế nhưng, nếu một chàng trai nói với bạn "Em sao cũng được" thì hãy tin lời anh ấy nhé! Vì thực tế là đã yêu rồi thì với con trai, dù bạn gái có ăn mặc ra sao, make-up thế nào thì trong mắt anh ấy, bạn vẫn là người đẹp nhất, đáng yêu và dịu dàng nhất thôi.

Mới đây, Binz - rapper rất được cộng đồng nhạc underground yêu mến đã đăng tải một đoạn clip mình đang nghêu ngao hát. Đoạn clip này đã nhanh chóng nhận được 31k lượt like và gần 15k lượt chia sẻ.

Sở dĩ ca khúc nhận được sự yêu thích đến vậy là vì bài hát của Binz sở hữu ca từ cực kì đáng yêu thế này: "Anh có thể chờ em từ sáng đến tối chỉ cần thấy em trong bộ đồ anh yêu, có em ngồi phía sau. Đi đâu cũng được. Em không cần mang son môi mỗi khi gặp anh, 5 phút sau sẽ mờ ngay thôi, vì anh thích em hôn lên môi, lên đâu cũng được".

Con gái đua nhau share Sao cũng được - bài hát mới cực ngọt của Binz - Ảnh 2.

Rapper Binz

Con gái đua nhau share Sao cũng được - bài hát mới cực ngọt của Binz - Ảnh 3.

Ca khúc của anh chàng khiến cô gái nào cũng phải siêu lòng

Chưa hết đâu, ca khúc còn tiếp tục nói hộ nỗi lòng của đấng mày râu một cách rất dịu dàng thế này: "Em không phải mang make up từ sáng đến tối, anh chỉ yêu thương mộc mạc nơi em, em vẫn lung linh khi cần. Em sao cũng đẹp! Rồi mai này ta già đi, anh muốn trước sân nhà đầy hoa. Em nói em còn bên anh, thì anh sao cũng được". Giọng hát ấm áp, ngọt ngào cùng tiếng đàn mộc mạc, giản dị của Binz khiến bất kì cô nàng nào cũng đổ mà chẳng cần anh chàng phải cưa luôn!

Hiện tại, đoạn clip tiếp tục được yêu thích và chia sẻ rất nhanh trên MXH. Rất nhiều anh chàng đã nảy ra ý tưởng mang bài hát này đi tỏ tình vì với câu từ ấm áp thế này, cô nàng nào mà không siêu lòng cho được chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm