Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính!

N.S, Theo Helino 01:46 12/04/2018

Sau "Người âm phủ", Osad đã tiếp tục cho ra đời một bài rap dễ thương khác với cái tên "Củ Lạc". Và đây lại là một bài hát với tuyển tập lyric chuyên dùng thả thính bách phát bách trúng.

Từ ngày mà người người nhà nhà chẳng còn ngại ngần nhắc đến đối tượng mình thầm mến - hay gọi theo cách thông dụng bây giờ là crush thì cũng là lúc bộ môn "thả thính học" bỗng trở thành chủ đề hót hòn họt trên mọi mặt trận. "Thả thính", hiểu nôm na là tung mồi (có thể là lời nói, có thể là hành động) ám chỉ để xem ai kia có mắc câu hay không. Người ta "đớp thính" thì tèn ten, chúc mừng bạn đã gia nhập hội có gấu, mà chẳng may người ta chơi bài bơ thì cũng chẳng sao, thính có ghi tên cụ thể một ai đâu.

Để hướng tới sự toàn năng ấy, "thả thính" thực sự là một nghệ thuật mà không phải ai cũng có thể nắm bắt, thực hiện một cách chính xác và thành công. Những lúc như vậy, nếu đầu óc bạn không đủ sáng tạo, đừng ngại học tập phương pháp của người khác. Như mấy ngày gần đây này, cư dân mạng đang share điên đảo mấy bài hát của một anh chàng rapper tên Osad bởi không đơn thuần chỉ là bài rap, chúng còn được coi là "bách khoa toàn thư" trong giới "thả thính học" nữa. 

Bài hát đầu tiên trong series tuyển tập thả thính của Osad là "Người âm phủ". Siêu phẩm dễ thương này đã được rất nhiều người cover lại, trong số đó có cô bạn "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy.

Bài đầu tiên chính là "Người âm phủ" - siêu phẩm gửi tặng crush với những lời lẽ dễ thương không để đâu hết kiểu: "Chẳng phải là Xuân Diệu, anh cũng biết làm thơ vì trong đầu anh toàn là thương với nhớ" hay "Nhà em có sao em không ở mà đi chuyển hộ khẩu vào trái tim anh?"... Và mới đây, anh chàng đã tiếp tục tung thêm một siêu phẩm khác với tên gọi nghe chừng không liên quan cho lắm là "Củ Lạc", nhưng yên tâm, chất lượng các cách thả thính trong này vẫn cực kì đảm bảo!

Và đây chính là sáng tác mới nhất với phần lyric cực chất, có thể đem đi đóng sách tán gái ngay lập tức!

Chỉ sau 2 giờ đăng tải, clip này đã nhận được hơn 23k lượt like cùng hơn 9,2k lượt chia sẻ. Thiên hạ đồn nhau nếu bạn trích tất cả các câu trong bài hát "Củ lạc" của Osad ra, bạn sẽ có được nguyên một cuốn sách để mang đi... tán gái, thành công hay không thì chưa biết nhưng ít nhất bạn đã được cộng điểm sáng tạo trong mắt crush. 

Chính vì sự vi diệu này nên dù bài rap chẳng có kỹ thuật cao siêu nào vẫn được share ầm ầm. Đáng chú ý nhất chính là phần lyric được viết dựa trên 1001 cách "thả thính" từng xuất hiện trên MXH trong suốt thời gian qua. Từ "anh dùng 'ai phôn' nhưng giờ chỉ thích được 'ai hôn'" đến "trà đổ vào sữa hay sữa đổ vào trà, anh đổ em hay em đổ anh cũng như vậy mà", nghe xong ai cũng phải gật gù, ôi thôi, cao thủ thả thính đây rồi!

Cả một bài rap dài gần 2 phút, câu nào bạn cũng có thể đem đi cưa cẩm crush được hết

Được biết, bài hát được anh chàng sáng tác nhằm mục đích gửi tới cô nàng tình cờ gặp được trong một lần đi ăn lẩu. Qua đây thì Osad cũng hy vọng 500 anh em sẽ giúp anh chàng tìm được danh tính cô gái kia.

Còn giờ thì cùng điểm lại một vài chiêu thả thính đã xuất hiện trong "Củ lạc" nhé!

Khi bạn muốn khen con gái người ta tỏa sáng, đừng khen kiểu trực tiếp mà phải vừa đấm vừa xoa thế này nè

Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 4.
Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 5.

Xin được hôn người ta cũng đừng trực tiếp kiểu ăn đập, cứ khéo léo chơi chữ với con điện thoại đang dùng có phải vừa khéo léo vừa dễ thương không

Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 7.
Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 8.

Khi bạn giỏi Văn và muốn "thả thính" crush

Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 10.
Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 11.

Và đây, trà đổ vào sữa chẳng khác gì sữa đổ vào trà, sao người ta đổ bạn rồi mà bạn không đổ người ta luôn đi?

Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 13.
Cấp báo: 1 siêu rap tán gái vừa mới ra đời đã ngay lập tức gây sốt mọi mặt trận thả thính! - Ảnh 14.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm