"Thính" kiểu dân chuyên Anh: Quá khứ đơn thì "I" và "You" không đứng cạnh nhau, nhưng hiện tại đơn thì có!

V, Theo Helino 14:03 18/04/2018

Nói có sách mách có chứng, cậu bạn này còn lôi hẳn đề cương ra để chứng minh rằng "I" và "You" đã thuộc về nhau ở thì hiện tại nữa cơ đấy!

Thời này tỏ tình mà chỉ đơn thuần nói ra ba chữ "anh thích em" hay "em thích anh" thì hơi cũ kĩ và truyền thống quá. "Thả thính" bây giờ, quan trọng nhất chính là phải làm sao để đối phương cảm thấy ấn tượng và nhớ mãi không thôi thì mới được gọi là thành công. Dân chuyên Hoá thì sẽ dùng các thể loại công thức, dân chuyên Văn thì dùng thơ Xuân Diệu, vậy dân chuyên Anh thì sẽ tỏ tình theo kiểu gì cho đặc sắc bây giờ? 

Mới đây, một đoạn clip chỉ cách "thả thính" bằng tiếng Anh đã gây sốt cộng đồng mạng. Cụ thể, một cậu bạn đã sử dụng đề cương ôn thi của chính mình để minh hoạ với phần công thức của thì quá khứ đơn và thì hiện tại đơn.

(Nguồn: Trường người ta)

Anh bạn này diễn giải: "Cậu có biết rằng trong quá khứ đơn, "I" không đứng với "You". Nhưng mà trong hiện tại đơn, "I" lại đứng với "You". Tại vì hiện tại tớ đã có cậu, nhưng trong quá khứ thì không hihihi."   

Chỉ hai giờ sau khi được đăng tải lên mạng, đoạn clip ngắn này đã nhận về gần 100k lượt xem cùng 2,1k lượt chia sẻ. Nhiều người để lại bình luận rằng "trời, học bấy lâu nay mà không để ý luôn". Một số người khác thì lại hạ quyết tâm sẽ lấy câu này để đi "thả thính" crush của mình. Ôi, đúng là tuổi trẻ, lúc nào cũng sáng tạo một cách đáng yêu nhỉ! 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm