Sau sân khấu "Closer" rất "ba chấm" ở VMAs, The Chainsmokers đã hiểu vì sao phải... lipsync

Hulk, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 16/09/2016

Giờ thì The Chainsmokers đã hiểu!

The Chainsmokers đã và đang thống trị Billboard Hot 100 với "Closer" cùng Halsey, chễm chệ trên ngai vàng suốt 6 tuần liên tiếp không có đối thủ.

Sau sân khấu Closer rất ba chấm ở VMAs, The Chainsmokers đã hiểu vì sao phải... lipsync - Ảnh 1.

Nhưng trong khi "Closer" là một thắng lợi không có gì phải bàn cãi, màn biểu diễn của cặp đôi ở lễ trao giải VMAs 2016 vừa qua không hề mỹ mãn được như vậy. "Nghe như phân vậy đó", Andrew Taggart - một nửa của The Chainsmokers, đồng thời cũng là anh chàng DJ vừa lần đầu thử khoe giọng trong "Closer" chia sẻ với Billboard. "Họ bảo là giọng của tôi sẽ được mix, nhưng rồi có hiệu ứng vang âm gì đâu, và nó còn bị tiếng to hơn cả bản nhạc trên sóng truyền hình nữa".

Mặc dù lipsync có thể ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của một nghệ sỹ và khiến người hâm mộ cảm thấy khó chịu hay bị lừa, Andrew cho biết giờ thì anh đã hiểu vì sao một số nghệ sỹ chọn đi theo con đường đó. "Lần đó là tôi nắm chắc thất bại rồi. Gần như ai cũng sẽ lipsync và chúng ta biết điều đó. Giờ thì tôi đã biết vì sao người ta lipsync".

Nguồn tham khảo: BB

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm