Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi!

Anna, Theo Helino 13:16 27/11/2019

Không biết Zico có đi uống cà phê ở Cộng cùng anh quản lý không ta?

Sự kiện lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 (AAA 2019) tại Hà Nội tối 26/11 đã khép lại, dàn idol Kpop đang rục rịch trở về Hàn Quốc để tiếp tục lịch trình công việc. Tuy buổi lễ còn nhiều lùm xùm gây tranh cãi, thế nhưng đây vẫn có thể coi là dịp đáng nhớ nhất với fan Kbiz Việt Nam nói chung, vì chưa bao giờ mà fan có thể được ở gần với idol của mình như vậy. Thậm chí trong ngày 25-26/11, dân tình còn kháo nhau rằng: ở Hà Nội cứ ra đường là sẽ gặp sao Hàn, quả đúng mà!

Không chỉ vậy, các nghệ sĩ Hàn khi ở Hà Nội cũng vô tư, thoải mái ra ngoài ăn chơi, mua sắm, được fan bắt gặp. Thậm chí, có những người trong giới giải trí Hàn như quản lý của rapper Zico - còn vui vẻ đăng hình check-in ăn uống ở Hà Nội lên Instagram. 

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 1.

Nam rapper Zico trên thảm đỏ AAA 2019.

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 2.

Zico cùng quản lý có mối quan hệ thân thiết.

Hôm 25/11, vừa đến Hà Nội, quản lý Zico đã đăng story xếp hàng 30 phút để đi mua trà sữa và xoài.

Đến trưa 26/11, dân tình lại thấy anh quản lý đi uống cà phê ở Cộng, và còn order thêm xoài, bưởi, dưa hấu.

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 5.

Cốt dừa cà phê - món signature ở Cộng.

Trên thực tế, Cộng là một thương hiệu cà phê nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn cực phổ biến ở Hàn Quốc. Cộng cà phê đã mở cửa 6 chi nhánh bên Hàn, và có cả những sản phẩm đóng hộp/đóng lon được bày bán trong siêu thị. Đa số người Hàn Quốc ưa chuộng thương hiệu cà phê này của Việt Nam, và khi có dịp sang Việt Nam đều thưởng thức. Các cô gái Red Velvet hay quản lý của Zico là hai ví dụ điển hình.

Trước quản lý Zico, các cô gái Red Velvet cũng đã được bắt gặp là đi uống cà phê ở Cộng Mỹ Đình chiều 26/11.

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 7.

Một chi nhánh của Cộng Cà phê ở Seoul, Hàn Quốc.

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 8.

Cà phê Cộng đóng hộp được bày bán rộng rãi trong siêu thị Hàn.

Sau Red Velvet, đến lượt quản lý của rapper Zico đăng hình “đi chill” ở Cộng: đây đúng là thương hiệu cà phê Việt được lòng dân Hàn nhất rồi! - Ảnh 9.

Thương hiệu cà phê Việt nổi tiếng nhất với người Hàn là đây!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm