Sau "phốt" BTS, MOMOLAND rút kinh nghiệm nhưng vẫn vướng nghi vấn vô lễ với NU'EST W, thiếu tôn trọng EXO

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 17/01/2019

Tại các lễ trao giải gần đây, MOMOLAND không được chú ý vì giải thưởng nhận được mà do chính thái độ của nhóm.

Không thể phủ nhận rằng sau khi phát hành "BBoom BBoom" hồi đầu năm ngoái, MOMOLAND đã được đông đảo fan Kpop biết đến, thoát khỏi tình trạng nhóm nhạc kém nổi. Tuy nhiên, đi kèm với sự nổi tiếng này lại là những thị phi do chính nhóm tạo ra ở các sân khấu ca nhạc.

Tại "Seoul Music Awards" (SMA) lần thứ 28 vừa được tổ chức vào tối ngày 15/1 vừa qua, girlgroup của MLD Entertainment đã nhận Bonsang. Tuy nhiên, sự chú ý của cư dân mạng dành cho nhóm lại không phải giải thưởng này mà lại là thái độ bị cho là vô lễ và thiếu tôn trọng các tiền bối.

Sau phốt BTS, MOMOLAND rút kinh nghiệm nhưng vẫn dính nghi vấn vô lễ với NUEST W, thiếu tôn trọng EXO - Ảnh 1.

MOMOLAND dự SMA lần thứ 28 với 7 thành viên (thủ lĩnh Hyebin và "thiên thần lai" Nancy vắng mặt vì vướng lịch trình riêng)

Cụ thể là trong lúc lên nhận Bonsang, MOMOLAND đã quên cúi chào NU'EST W (trừ Yeonwoo) dù một thành viên của boygroup này đã có hành động lịch thiệp là kéo ghế lại ngay ngắn để giúp các nữ idol không đụng vào trong lúc di chuyển.

Sau phốt BTS, MOMOLAND rút kinh nghiệm nhưng vẫn dính nghi vấn vô lễ với NUEST W, thiếu tôn trọng EXO - Ảnh 2.

MOMOLAND quên cúi chào NU'EST W

Ngoài ra, MOMOLAND còn có một khoảnh khắc mất điểm trong mắt cư dân mạng đó là nhóm đã vô tư ngồi trong lúc Heechul (Super Junior) phát biểu nhận giải "Ngôi sao Hàn Lưu" thay cho EXO. Trong khi đó, các nhóm nhạc khác như NCT 127 đều đứng dậy lúc này. Hành động trên của girlgroup nhà MLD bị một bộ phận netizen cho là thiếu tôn trọng với cả Heechul lẫn EXO.

Sau phốt BTS, MOMOLAND rút kinh nghiệm nhưng vẫn dính nghi vấn vô lễ với NUEST W, thiếu tôn trọng EXO - Ảnh 3.

MOMOLAND vô tư ngồi trong khi Heechul phát biểu nhận giải thay EXO, trong khi đó những nhóm nhạc khác như NCT 127 đều đứng lên

Tuy nhiên, vẫn có ý kiến bênh vực cho MOMOLAND vì trước khi nhận Bonsang, nhóm vẫn cúi chào Red Velvet và do quá háo hức nhận giải nên mới quên chào NU'EST W. Bên cạnh đó, ở khoảnh khắc ngồi khi EXO được vinh danh, fan cho rằng MOMOLAND vẫn rất lịch sự khi vỗ tay và chăm chú theo dõi bài phát biểu của tiền bối.

"BBoom BBoom" – MOMOLAND ["28th Seoul Music Awards" 15/1]

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên mà MOMOLAND dính vào những tranh cãi thái độ như vậy. Trước đó, tại "MGA 2018" diễn ra hồi tháng 11 năm ngoái, nhóm đã đi thẳng một mạch lên sân khấu nhận giải mà không chào BTS. Tuy đã rút kinh nghiệm và cúi chào BTS ở SMA, song MOMOLAND vẫn vướng nghi vấn tương tự với nhóm tiền bối khác là NU'EST W.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, hành động và thái độ trên của MOMOLAND tại SMA có đáng bị chỉ trích?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Facebook

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày