Sau ồn ào cựu thành viên AOA bị bắt nạt 10 năm, đến lượt “cây hút fan” Yeonwoo ám chỉ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 11:14 04/07/2020

Bài đăng mới của Yeonwoo hiện đang gây chú ý khi có chi tiết cho thấy dường như nữ idol không tự nguyện rời MOMOLAND.

Sự việc Mina (cựu thành viên AOA) tố trưởng nhóm Jimin bắt nạt cô trong 10 năm còn chưa lắng xuống thì mới đây Yeonwoo – "cây hút fan" 1 thời của MOMOLAND lại gây chú ý. Yeonwoo đã chia sẻ suy nghĩ của mình qua bài đăng vào lúc đêm khuya, và những gì cựu thành viên MOMOLAND kể khiến nhiều người suy đoán rằng cô đã bị ép buộc rời nhóm.  

Sau ồn ào cựu thành viên AOA bị bắt nạt 10 năm, đến lượt “cây hút fan” Yeonwoo ám chỉ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND? - Ảnh 1.

Yeonwoo ngầm tiết lộ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND?

Bài viết của Yeonwoo như sau:

"Mọi người đang ngủ à? Mình tới muộn như thế này vì mình có cảm xúc lẫn lộn trong những ngày qua. Chúng khá là nghiêm trọng… Như thường lệ, cũng không phải điều gì quá lớn lao.

Khi mình dùng chế độ live trên Instagram, luôn có những bình luận khó chấp nhận. Một số người sẽ nổi giận nếu không được trả lời.

Các bạn ơi, bao nhiêu người trong số các bạn đủ dũng cảm để từ bỏ tuổi trẻ của mình để đổi lấy 1 khởi đầu mới? Mình không có ý chí táo bạo đó. Kể cả trong quá khứ cũng như hiện tại, mình chỉ chịu đựng, khoan dung và kìm nén mọi thứ, nhưng vẫn không thành công.

Mình chẳng hề phản bội ai vì muốn sự nghiệp rẽ sang hướng khác. Bạn có biết đau đớn ra sao khi bị hiểu lầm và chỉ trích bởi những người mình yêu quý không? Xin hãy dừng lại đi. Bạn biết mình không thể giải thích mọi thứ cùng lúc mà.

Tại sao mọi người vẫn cố chấp với những lời lẽ mình không nói, suy nghĩ không có trong đầu mình, và hành động mình chẳng hề làm? Dù bản thân mình có thay đổi hay mọi chuyện có khó khăn ra sao, mình không muốn tiếp tục điều đó nữa. Mình không muốn khóc nữa. Mình chỉ muốn tạo ra tương lai và sống hạnh phúc với tất cả các bạn, những người mình yêu mến. Các bạn đã làm đủ việc khó khăn rồi.

Hiện giờ mình đang làm 1 công việc mới. Mình chẳng còn lựa chọn nào. Mình cần phải làm để tiếp tục ước mơ của bản thân. Mình có cảm giác mình phải làm điều này để sống. Mình phải tiếp tục làm nó để có thể gặp các bạn.

Mọi người à… Đương nhiên là đa số các bạn ở đây yêu thương và tin tưởng mình, nhưng đây là nơi duy nhất mình có thể nói điều này. Mình có nơi này vì thật thô lỗ với mọi người khi nói ở khu vực mở, mình xin lỗi.

Kể cả khi bạn ghét mình, mình vẫn yêu bạn… Chỉ là, thật sự là mình nghĩ điều này vẫn có thể như gánh nặng. Nhưng mình cũng đang cố gắng làm tốt. Mình sẽ thích nó nếu như các bạn đều biết vậy. Mình xin lỗi vì đã đăng bài muộn thế này. Chúc ngủ ngon".

Yeonwoo vốn là visual của MOMOLAND và là 1 trong những thành viên đông fan nhất. Tháng 11/2019, MLD Entertainment thông báo cô và thành viên Taeha rời nhóm, trường hợp của Daisy còn đang xem xét. Theo công ty, Yeonwoo rời đi vì muốn tập trung vào công việc diễn viên, tuy nhiên bài đăng mới nhất của cô dường như ám chỉ nữ idol không hề tự nguyện ra khỏi MOMOLAND.

Sau ồn ào cựu thành viên AOA bị bắt nạt 10 năm, đến lượt “cây hút fan” Yeonwoo ám chỉ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND? - Ảnh 3.

Taeha (trái) và Yeonwoo rời MOMOLAND vào tháng 11/2019

Khi Yeonwoo rời nhóm, nhiều fan đã sốc vì cô là "cây hút fan" của MOMOLAND, đã thế còn từng chia sẻ rằng mình rất thích công việc idol. Dù vậy 1 số người nhận thấy rằng trước khi ra khỏi MOMOLAND, Yeonwoo đã tạm ngừng hoạt động với lý do sức khỏe có vấn đề, thế nhưng cô vẫn đi sinh nhật bạn, gặp gỡ bạn bè. 1 người bạn của Yeonwoo còn đăng ảnh cô lên Instagram cá nhân với chú thích "Yeonwoo sẽ sớm trở thành Dabin". 

Sau ồn ào cựu thành viên AOA bị bắt nạt 10 năm, đến lượt “cây hút fan” Yeonwoo ám chỉ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND? - Ảnh 4.

Bạn của Yeonwoo đăng ảnh cùng caption "úp mở"

Dabin là tên thật của Yeonwoo nên nhiều người nghi ngờ thành viên MOMOLAND sẽ sớm rời nhóm và quay lại sử dụng tên cũ. Trước đó, từng có tin đồn khác cho rằng Yeonwoo từng có ý định "dứt áo ra đi" từ tháng 6/2018 nhưng không ai kiểm chứng được thông tin này.

Sau ồn ào cựu thành viên AOA bị bắt nạt 10 năm, đến lượt “cây hút fan” Yeonwoo ám chỉ mình bị đuổi khỏi MOMOLAND? - Ảnh 5.

MOMOLAND hiện giờ chỉ còn 6 thành viên

Nguồn tham khảo: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm