MOMOLAND comeback đụng độ BLACKPINK, netizen lập tức cà khịa ánh mắt của Nancy "như dao cau khoét vào mỏm đá" liếc nhìn Jisoo năm xưa

MX, Theo Trí Thức Trẻ 13:32 15/05/2020

Tháng 6 quả là vô cùng nóng bỏng khi những cái tên girlgroup nổi tiếng liên tục xác nhận comeback.

Sau những ngày tháng bớt sôi động vì tình hình dịch bệnh căng thẳng, Kpop đang dần vào guồng cực kỳ nhộn nhịp khi nhiều cái tên đình đám xác nhận comeback. Trên đường đua girlgroup, sau TWICE, BLACKPINK, WJSN thì MOMOLAND là cái tên tiếp theo ấn định trở lại trong tháng 6. 

MOMOLAND comeback đụng độ BLACKPINK, netizen lập tức cà khịa ánh mắt của Nancy như dao cau khoét vào mỏm đá liếc nhìn Jisoo năm xưa - Ảnh 1.

MOMOLAND gia nhập đường đua Kpop tháng 6.

Được biết, trong lần comeback này, MOMOLAND sẽ thay đổi với concept hoàn toàn mới. Album hiện đang trong công đoạn chuẩn bị cuối cùng. Tuy nhiên, điều mà netizen chú ý nhất lại chính là màn đụng độ giữa MOMOLAND và BLACKPINK. Là fan Kpop, đặc biệt là fan của 1 trong 2 nhóm nữ này thì chắc chắn bạn không thể quên được màn "liếc mắt" huyền thoại một thời của Nancy (MOMOLAND). 

"Ánh mắt như dao cau khoét vào mỏm đá".

Cụ thể, MOMOLAND có thời gian quảng bá "BAAM" cùng với BLACKPINK. Trên sân khấu âm nhạc Music Core, khi BLACKPINK giành chiếc cúp chiến thắng, Nancy đã bị bắt gặp ánh mắt lườm nguýt, có vẻ đang thể hiện thái độ khó chịu với nhóm nữ nhà YG. Chính ánh mắt hình viên đạn đó mà Nancy bị tố là ganh tỵ với chiến thắng của nghệ sĩ khác, thiếu tôn trọng đồng nghiệp.  

- "Mong các chị không cúp cũng đừng liếc người ta như vậy".

- "Lại đứng chung sân khấu với nhau, không biết các chị có còn lườm nguýt không ta?".

- "Lại nhớ đến quả tít huyền thoại "Ánh mắt như dao cau" năm nào".

- "Tôi vẫn hy vọng là khoảnh khắc đó Nancy chỉ đang buồn ngủ thôi".

- "Để quá khứ ngủ yên và quan trọng là tháng 6 này toàn nhóm đỉnh comeback. Hóng!".

Nguồn tham khảo: FB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ nuôi nhốt 17 con hổ trong nhà như nuôi heo: Chủ nhà xây tầng hầm rộng cả trăm mét để tránh bị phát hiện

    Để việc nuôi hổ không bị phát hiện, các gia đình đã làm tầng hầm, xây thành chuồng trại và hàn các khung sắt kín. Bởi vậy, dù những người này nuôi 17 con hổ nhưng xung quanh không ai nghe tiếng động gì.
  • Đọc thêm