Sau này Ngọc Trinh đích thị sẽ trở thành bà mẹ châu Á điển hình: Con cái thèm gì là sẽ cho ăn đến ngán mới thôi!

CCBQ, Theo Nhịp Sống Việt 11:13 04/03/2021

Nhưng trước tiên là Ngọc Trinh tự chiều bản thân cho ăn đến ngán đã.

Thi thoảng trên MXH sẽ có những bài viết, video clip tình huống với motif câu chuyện dạng như này: Người con bước vào nhà thấy trên bàn có một hộp bánh, bóc ra ăn khen ngon. Mẹ ở bên cạnh nghe thấy. Hôm sau, mẹ sẽ mua thêm cả thùng bánh đó và sẽ tiếp tục chừng nào người con phải lên tiếng! 

Đại khái tình huống trên thường được nêu bật trong các gia đình châu Á, nơi bố mẹ rất để ý con cái và thể hiện tình yêu thương bằng đồ ăn ngon, con thích món gì là sẽ cố nấu nhiều/ mua nhiều để con ăn. Đó vừa là một câu chuyện vui pha chút “sợ sệt” của những người con, vừa là sự ghi nhận, biết ơn dành cho tấm lòng người bố, người mẹ.

Quay lại câu chuyện mẹ cho con ăn đến phát ngán và Ngọc Trinh - hai đối tượng có liên quan gì tới nhau? Thực ra là có đấy!

Sau này Ngọc Trinh đích thị sẽ trở thành bà mẹ châu Á điển hình: Con cái thèm gì là sẽ cho ăn đến ngán mới thôi! - Ảnh 1.

Nếu theo dõi Ngọc Trinh đủ lâu, bạn sẽ biết Ngọc Trinh có gu ăn uống khá… chung thuỷ. Tức là, một khi đã thích món nào, nhà hàng nào, Ngọc Trinh sẽ thường xuyên ăn cho đến khi ngán mới thôi (hoặc không).

Ví dụ như trong story gần đây, Ngọc Trinh đã ghé một nhà hàng chuyên các món bò sống phải tới lần thứ 6, thứ 7 gì đấy chỉ trong vài tháng. Lý do đơn giản chỉ vì Trinh rất thích và rất thèm các món bò tái, bò sống ở đây.

Sau này Ngọc Trinh đích thị sẽ trở thành bà mẹ châu Á điển hình: Con cái thèm gì là sẽ cho ăn đến ngán mới thôi! - Ảnh 2.

“Ăn gì là ăn chết một món, ngán mới thôi”

Ngọc Trinh check-in nhà hàng này nhiều lắm rồi

Từ thói quen ăn uống này, cùng với tính cách xởi lởi, cưng chiều con trẻ của Ngọc Trinh, dân tình chắc nịch sau này nếu lập gia đình, chắc chắn Ngọc Trinh sẽ là type mẹ châu Á điển hình: Con cái thèm gì là sẽ cho ăn đến ngán mới thôi!

Nguồn: Instagram nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MXH "bùng nổ" chi tiết nghi vấn Thiều Bảo Trâm vừa check-in tại nhà Sơn Tùng, nối lại tình xưa hay gì?

    Thiều Bảo Trâm và Sơn Tùng vẫn là 2 cái tên nhận được nhiều sự chú ý của công chúng.
  • Đọc thêm