Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho "Người ấy là ai"

Duy Nam, Theo Tiền Phong 11:41 12/06/2022

Sau siêu mẫu Minh Tú, Hoa hậu Thùy Tiên sẽ đảm nhận vai trò cố vấn tại chương trình "Người ấy là ai".

Mới đây, thông tin Hoa hậu Thùy Tiên sẽ trở thành cố vấn của chương trình truyền hình ăn khách "Người ấy là ai" mùa thứ 4 đang khiến các fans sắc đẹp xôn xao bàn tán.

Được biết, mỹ nhân đang đảm nhận vai trò cố vấn của "Người ấy là ai" là siêu mẫu Minh Tú. Tuy nhiên, do có một số lịch trình trước đó nên cô sẽ vắng mặt trong một số tập tiếp theo của chương trình.

Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho Người ấy là ai - Ảnh 1.
Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho Người ấy là ai - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên sẽ thay thế Minh Tú làm cố vấn của "Người ấy là ai"

Mới đây nhất trên trang cá nhân, MC Trấn Thành cũng hé lộ một đoạn video ghi lại cảnh anh đang nói chuyện vui vẻ với Hoa hậu Thùy Tiên trong hậu trường. Các fans cho rằng đây chính là những hình ảnh mà Thùy Tiên tiến hành ghi hình cho các tập tiếp theo của "Người ấy là ai".

Thay thế đàn chị trong vai trò cố vấn, chắc chắn Hoa hậu Thùy Tiên sẽ là một nhân tố mang tới làn gió mới cho chương trình bằng sự hài hước, hóm hỉnh và cực kỳ thông minh của mình.

Ngay sau khi thông tin được công bố, nhiều fan sắc đẹp dự đoán Thùy Tiên sẽ khiến cho chương trình bùng nổ với "vựa muối" hài hước mà cô mang đến. Có khán giả lại cho rằng những anh chàng "cực phẩm" của chương trình sẽ không thể vuột qua được "mắt xanh" của Thùy Tiên.

Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho Người ấy là ai - Ảnh 3.
Sau Minh Tú, đến lượt Hoa hậu Thùy Tiên làm cố vấn cho Người ấy là ai - Ảnh 4.

Hình ảnh Trấn Thành và Thùy Tiên trong hậu trường một chương trình được cho là "Người ấy là ai"

Với tính cách hài hước và lầy lội, Thùy Tiên luôn mang lại tiếng cười cho những chương trình mà cô xuất hiện. Hoa hậu Hoà bình quốc tế 2021 cũng đã nhiều lần xuất hiện trên truyền hình và đều để lại những ấn tượng khó phai.

Bên cạnh đó, Thùy Tiên và Minh Tú cũng vốn là chị em thân thiết ngoài đời nên chắc chắn cả hai đã cùng trao đổi công việc để có thể mang lại những điều ấn tượng nhất cho chương trình.

Khán giả đang rất mong chờ các tập tiếp theo của "Người ấy là ai" phát sóng để có thể chứng kiến những màn tương tác hài hước của Thùy Tiên với các khách mời trong chương trình.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm