Sau màn encore hỗn độn, Somi đính chính lý do hát live dở, biểu diễn lại bản chuẩn chỉnh hơn nhưng chỉ hát... 10 giây rồi thôi

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 09:23 12/08/2020

Lên hẳn video đính chính, tuyên bố rõ ràng nhưng sau đó Somi lại khiến mọi người chưng hửng với màn biểu diễn siêu ngắn, có cũng như không.

Sau gần một tuần im ắng kể từ khi Somi giành được chiến thắng trên show M! Countdown, đài Mnet mới đây bất ngờ tung ra một video phiên bản đặc biệt cho sân khấu encore "ồn ào" của Somi. Bản encore trước đó được tung ra đã nhận về vô số ý kiến trái chiều về khả năng hát live của Somi, khi cô nàng không hề tập trung vào nhiệm vụ chính mà chỉ mải mê với trò ăn chanh của mình, biến sân khấu trở nên vô cùng hỗn độn. Còn phần hát live thì câu được câu chăng, rồi lạc giọng, chênh phô liên tục.

Ở video mới này, Somi đã có lời giải thích đính chính cho việc hát live "í ẹ" của mình, đồng thời biểu diễn lại một phiên bản chuẩn chỉnh hơn để bù đắp lại sân khấu lộn xộn trước đó. Dềnh dàng trình bày một hồi như vậy nhưng rồi Somi lại đem đến phần trình diễn ngắn ngủi vỏn vẹn có... 10 giây làm cho khán giả ai nấy đều được phen chưng hửng, ngơ ngác trước một sân khấu có cũng như không.

Encore What You Waiting For - Somi (Full Stage).

Somi lý giải do phải ăn nguyên một quả chanh mà không có chuẩn bị cắt miếng từ trước vì vậy cô nàng mới không thể hát một cách chuẩn chỉnh cho được.

Bản thân cô nàng cũng rất tiếc nuối về sân khấu đó cho nên sẽ biểu diễn lại một sân khấu nghiêm túc hơn.

Thế nhưng rồi tất cả những gì khán giả được xem là màn trình diễn với vài câu hát ngắn kéo dài... 10 giây.

Thậm chí tính ra phần phát biểu trình bày lý do dẫn dắt của Somi còn kéo dài được hơn một phút vậy mà cô nàng hát có 10 giây. Và toàn bộ quá nửa thời lượng còn lại của video thì chỉ là phát lại màn encore cũ của Somi, có điều là một phiên bản góc quay gần hơn!

Nhiều người không khỏi thắc mắc, khó hiểu trước mục đích đằng sau việc đăng tải video này. Nếu là Somi muốn khắc phục những thiếu sót ở sân khấu cũ bằng một phần trình diễn tốt hơn thì nên diễn cho tới. Còn nếu chỉ đơn thuần là muốn đăng tải một phiên bản cận mặt hơn của màn encore cũ vậy thì mất công trình bày tới lui lúc đầu làm gì để cho khán giả mong đợi thật nhiều rồi lại thất vọng thật nhiều?

Video encore đầu tiên của Somi được đài Mnet đăng tải ngay sau khi lên sóng.

Nguồn: YouTube - Ảnh cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tâm sự xúc động của cô gái trẻ vừa hồi sinh trước Covid-19: "Con tiểu không được, y bác sĩ lau mình giúp con"

    20 ngày mắc Covid-19, 10 ngày rơi vào tình trạng sức khỏe xấu, nguy kịch, Ngô Hoàng Y. (25 tuổi) đã được các y bác sĩ tại BV Hồi sức Covid-19 cứu sống một cách ngoạn mục.
  • Đọc thêm