Sau lời chúc mừng sinh nhật sáng nhất đêm Hà Nội, "anh Hưng" Hanbin có ngay màn đáp lễ, thông báo ngày giờ debut rõ ràng!

Phương Thảo, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 18/01/2022

Dân tình náo loạn kêu Hưng vào nhận hàng thì có ngay rồi nhé!

Vào ngày 17/1 vừa qua, fandom của Ngô Ngọc Hưng - Hanbin (TEMPEST) đã thuê biển quảng cáo tại một tòa trung tâm thương mại lớn nhân dịp sinh nhật anh chàng. Món quà mừng sinh nhật này không chỉ hoành tráng về quy mô mà còn khá là "sến súa". Một tấm biển quảng cáo đèn led màu hồng hường phấn cùng dòng chữ: "Ngô Ngọc Hưng - Luôn hạnh phúc nhé" rực sáng cả một góc phố Hà Nội.

Màn "tỏ tình" chơi lớn này thu hút sự chú ý của team qua đường, ai cũng không khỏi thắc mắc Hưng là anh nào mà lại "sáng nhất thành phố" như thế. Thậm chí một cư dân mạng còn đăng video kêu "Hưng nào thì vào nhận hàng", trường hợp "best" thế này mà không phải quảng cáo thì chỉ có một là người yêu cũ, hai là hảo bạn thân thôi! Nhưng rất tiếc cả hai đều sai cả, đáp án thật sự chính là tình cảm siêu cấp của fandom dành cho idol.

Video gọi Hưng vào nhận hàng

Sau lời chúc mừng sinh nhật sáng nhất đêm Hà Nội, anh Hưng Hanbin có ngay màn đáp lễ, thông báo ngày giờ debut rõ ràng! - Ảnh 2.

Chiếc biển quảng cáo mừng sinh nhật siêu hoành tráng mà fandom dành cho Hanbin - tân binh Kpop người Việt sắp sửa debut trong boygroup TEMPEST

Không biết Hanbin đã hay biết gì về màn chúc mừng sinh nhật sáng nhất đêm Hà Nội này chưa. Nhưng trùng hợp thế nào ngay chiều 18/1, công ty chủ quản của Hanbin đã tung ra teaser mới, hé lộ thời gian debut chính thức của TEMPEST.

Sau lời chúc mừng sinh nhật sáng nhất đêm Hà Nội, anh Hưng Hanbin có ngay màn đáp lễ, thông báo ngày giờ debut rõ ràng! - Ảnh 3.

Teaser siêu nóng thông báo ngày debut của TEMPEST: 22/2/2022

Như vậy, nhóm nhạc của Hanbin đã ấn định ngày ra mắt khán giả là 21/2 - chỉ sau sinh nhật của Hanbin 1 tháng 2 ngày. Cả fandom chắc chắn đang vô cùng hạnh phúc khi cuối cùng cũng có "thời gian địa điểm rõ ràng" cho màn debut đã được chờ đợi từ rất lâu của Hanbin. Fan Kpop tại Việt Nam cũng đang rất háo hức và kỳ vọng vào màn ra mắt của chàng idol sinh năm 1998. Thời gian tới chúng ta sẽ không còn gọi Hanbin là "thực tập sinh Kpop người Việt Nam" nữa mà sắp đổi qua danh xưng "idol" hàng thật giá thật rồi!

Video: Tộp review - Ảnh: Unigue, Yuehua

https://kenh14.vn/sau-loi-chuc-mung-sinh-nhat-sang-nhat-dem-ha-noi-anh-hung-hanbin-co-ngay-man-dap-le-thong-bao-ngay-gio-debut-ro-rang-20220118163036349.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm