Sau loạt ảnh "nóng" trước debut, "Mỹ nhân bất tài" Dương Siêu Việt tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động bất lịch sự

Nhã An, Theo Helino 09:33 25/03/2019

Là mỹ nhân 9X đình đám của nhóm Rocket Girls, Dương Siêu Việt thời gian gần đây gặp loạt "phốt" do netizen tìm ra.

Nổi tiếng nhờ trở thành thành viên của nhóm nhạc "Rocket Girls" sau show truyền hình sống còn mang tên "Sáng Tạo 101" (Produce 101 bản Trung), Dương Siêu Việt nhận được vô số tranh cãi trái chiều về tài năng của cô nàng. Khả năng ca hát và vũ đạo của thành viên sinh năm 1998 dường như là con số 0, nhưng khả năng khóc nhè và khiến người khác cảm thấy bối rối lại khiến nhiều người phát ngán.

Sau loạt ảnh nóng trước debut, Mỹ nhân bất tài Dương Siêu Việt tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động bất lịch sự - Ảnh 1.

Dương Siêu Việt

Sau loạt ảnh nóng trước debut, Mỹ nhân bất tài Dương Siêu Việt tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động bất lịch sự - Ảnh 2.

...dính liền với biệt danh "Thôn nữ khóc nhè"

Những ngày qua, fandom nhà Dương Siêu Việt và Vương Nguyên xảy ra khẩu chiến vô cùng lớn. Tuy nhiên, lúc này, netizen lại đào được hình ảnh ứng xử gây tranh cãi của cô nàng. Nhiều người không ngần ngại chỉ trích Dương Siêu Việt là "EQ thấp", "bất lịch sự".

Một hình ảnh ghi lại hậu trường chương trình "Haha Nông Dân", khi Vương Nguyên đang ngồi tại bờ biển và nghịch cát một mình thì Dương Siêu Việt bước tới rồi bất ngờ ngờ dẫm chân một cách thô bạo vào phần cát Vương Nguyên

Chưa dừng lại ở đó, cô còn bị bắt gặp khoảnh khắc không đẹp khi khạc nhổ bừa bãi tại một bến phà sau quá trình bơi lội. Điều đáng nói, có rất nhiều người có mặt tại đó

Bình luận trên trang Weibo đều thể hiện thái độ tức giận: "Dương Siêu Việt, cô ta nghĩ mình là ai mà lại phá đám Vương Nguyên", "Thật hết thuốc chữa", "Là idol mà không để ý tới hành vi của mình", "Cô gái này dính quá nhiều phốt, nhưng hình như càng như vậy càng nổi đúng không", "Lần đầu tiên trong lịch sử có một nữ idol thế này",...

Trước đó không lâu, mỹ nhân 9X này cũng khui loạt ảnh "nóng" trước khi debut, thậm chí còn vướng nghi vấn sống chung cùng bạn trai khi còn đang ở tuổi vị thành niên. Trên mạng còn chia sẻ thông tin Dương Siêu Việt bỏ học từ năm cấp 2, tạo nên nhiều cuộc tranh cãi lớn.

Sau loạt ảnh nóng trước debut, Mỹ nhân bất tài Dương Siêu Việt tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động bất lịch sự - Ảnh 5.
Sau loạt ảnh nóng trước debut, Mỹ nhân bất tài Dương Siêu Việt tiếp tục nhận chỉ trích vì hành động bất lịch sự - Ảnh 6.

Ảnh nóng và nghi vấn sống chung cùng bạn trai khi tuổi mới vị thành niên của Dương Siêu Việt

Nguồn: Weibo

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm