Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại "chuyển phỏm" học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống "em iu", copy cả kiểu tóc

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 16/01/2020

Có vẻ như “em iu ruột” của Thiều Bảo Trâm đã chuyển từ Lisa sang Rosé rồi!

Ai cũng biết Thiều Bảo Trâm là fan ruột của Black Pink, thậm chí cô nàng còn được ví như chị em sinh đôi với Lisa. Nhưng nếu ngày trước netizen chỉ thấy bạn gái tin đồn Sơn Tùng M-TP bắt chước "búp bê sống" Thái Lan thôi, thì giờ đây Thiều Bảo Trâm còn cho thấy cô cũng học hỏi phong cách từ một "em iu" trong Hồng Đen nữa, chính là Rosé.

Bằng chứng là Thiều Bảo Trâm gần đây đã tậu hẳn 2 đôi giày chỉ vì Rosé từng diện. Trong đó một đôi là giày cao gót của Saint Laurent giá 845 USD (~ 19,5 triệu) và đôi tiếp theo là Yeezy Boost 350 V2.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 1.

Thiều Bảo Trâm thú nhận ngọt ngào trên story Instagram và Facebook lấy động lực mua sắm là vì nhóm nhạc đình đám hâm mộ bao lâu.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 2.

Trong lần xuất hiện trên tạp chí Dazed Hàn Quốc, Rosé từng lăng xê đôi giày cao gót của thương hiệu quen thuộc Saint Laurent. Mảnh ghép Black Pink phối cùng quần tất đen chấm bi trông càng thêm sexy, sang chảnh. Nhờ đó mà đôi giày không chỉ cao giá và cao gót khó đi đã nhanh chóng cháy hàng. Và một trong những khách hàng sắm được có Thiều Bảo Trâm.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ sinh năm 1994 đã diện đôi giày tương tự cũng phối với quần tất da đen giống Rosé, kết hợp với đầm hồng lệch vai nổi bật.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 4.

Cũng đôi giày này, Thiều Bảo Trâm quyết định chưng diện lần nữa khi sang Indonesia tham dự sự kiện cùng Black Pink. Thế mới thấy, Trâm là một Blink chân chính, vừa tâm huyết vừa "chịu chơi" sắm hàng hiệu vì idol.

Đôi giày sneaker Yeezy Boost 350 V2 của Rosé cũng không qua mắt được Thiều Bảo Trâm. Cô nàng không ngại khoe mình mua chỉ vì "thấy các em iu Black Pink quảng bá".

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 6.

Gần đây nhất, giọng ca "Triệu lý do" cũng có màn đụng hàng nhẹ với Rosé khi cả 2 cùng tâm đầu ý hợp diện cùng chiếc đầm dây hoạ tiết hoa giá khoảng 4 triệu đồng. Đáng nói là lần này Trâm diện trước cả đoá hồng sinh năm 1997.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 7.

Trong thời gian này, fan cũng thấy Thiều Bảo Trâm chăm chỉ vén tóc sang một bên tai, toát lên vẻ kiêu sa, xinh đẹp, phảng phất hình ảnh của Rosé.

Sau Lisa, Thiều Bảo Trâm lại chuyển phỏm học hỏi style của Rosé: Chi hàng chục triệu mua giày giống em iu, copy cả kiểu tóc - Ảnh 8.

Trước đó, khi Rosé tết tóc lệch, dân tình cũng bắt gặp Thiều Bảo Trâm "quẩy" tóc kiểu này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm