Sau lần ẩu đả và gây tai nạn năm 2009, Kangin (Super Junior) lại tiếp tục tái phạm

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 24/05/2016

Trước đây khi gây tai nạn Kangin phải đi nhập ngũ sớm để "hối lỗi", tuy nhiên, anh chàng thành viên của Super Junior vẫn chưa hoàn toàn kiểm điểm bản thân.

Theo thông tin từ Sở cảnh sát Seoul, vào khoảng 2 giờ sáng ngày hôm nay (24/5), họ nhận được thông tin trình báo từ chủ một cửa hàng tiện lợi trên đường Sinsa-dong, quận Kangnam rằng có một chiếc xe đã đâm phải cột đèn đường trước cửa hàng, gây hư hỏng nặng. Sau khi tiếp nhận thông tin và tiến hành điều tra, cùng với lời khai của những nhân chứng có mặt tại hiện trường, cảnh sát đã phát hiện ra chiếc xe thuộc nhãn hiệu Benz do Kangin (Super Junior) sở hữu chính là nguyên nhân gây ra tai nạn.

Sau lần ẩu đả và gây tai nạn năm 2009, Kangin (Super Junior) lại tiếp tục tái phạm - Ảnh 1.

Tuy nhiên, vào lúc đó Kangin không còn ở hiện trường, và vào sáng nay, anh đã tới trình diện với cảnh sát để tiếp nhận điều tra. Kangin bày tỏ: "Tôi có nhớ rằng mình đã đâm phải một cái gì đó nhưng không biết rằng đó lại là cột đèn đường". Cảnh sát cũng đã tiến hành đo nồng độ cồn trong máu của Kangin, và với kết quả trên ngưỡng 0,05%, anh hoàn toàn có thể bị treo bằng lái.

Phía Sở cảnh sát Seoul cho biết: "Kangin đã rời khỏi hiện trường gây tai nạn và sáng nay tới trình diện, hiện tại chúng tôi đang tiến hành điều tra. Chúng tôi sẽ xác minh chính xác về hành vi lái xe khi đang say rượu, cũng như về việc gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường".

Sau lần ẩu đả và gây tai nạn năm 2009, Kangin (Super Junior) lại tiếp tục tái phạm - Ảnh 2.

Kangin (tên thật Kim Young Woon) khi nhập ngũ năm 2009

Kangin đã từng vướng nhiều lùm xùm liên tiếp khi vừa tham gia ẩu đả tại một quán rượu, lại gây tai nạn trong tình trạng say rượu lái xe vào cuối năm 2009. Hai vụ scandal này đã khiến hình ảnh của anh bị xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng, và ngay sau đó Kangin đã phải nhập ngũ sớm để rèn luyện bản thân trong quân đội. Tai nạn lần này rất may không có thương vong về người, nhưng chắc chắn một lần nữa, nó sẽ lại khiến cho công chúng không khỏi hoài nghi về tính cách cũng như con người Kangin.

Cập nhật từ SM Entertainment: "Xin chào, chúng tôi là SM Entertainment. Vụ tai nạn trong khi say rượu của Kangin là sự thật. Và vào sáng nay, Kangin đã được triệu tập tới sở cảnh sát để tiếp nhận điều tra. Kangin thật sự hối lỗi về sự việc lần này, và sẽ tạm thời dừng toàn bộ các hoạt động liên quan tới giải trí để có thời gian kiểm điểm bản thân. Một lần nữa, chúng tôi thật sự xin lỗi vì đã khiến tất cả các bạn phải lo lắng".

Nguồn: yonhapnews

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm