Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn "vạch mặt" vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 19:47 08/03/2020

Mối quan hệ của Gia Bảo và Thanh Hiền sau ly hôn vẫn liên tục gặp phải những mâu thuẫn khó giải quyết.

Cuộc hôn nhân của Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền đã kết thúc vào tháng 11/2017, sau 4 năm 6 tháng hạnh phúc. Con gái chung của cả hai - bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên suốt nhiều tháng vừa qua, nam diễn viên Gia Bảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong nhớ con gái vì vợ cũ không cho gặp. Anh chia sẻ đã thuê luật sư để làm thủ tục, tiết lộ quyết định giành quyền nuôi con vì bé đang sống trong môi trường nguy hiểm. Trước tuyên bố này của Gia Bảo, vợ cũ anh - nữ diễn viên Thanh Hiền hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không có bất kỳ chia sẻ nào liên quan tới chồng cũ.

Không chỉ thế trên trang cá nhân mới đây, Gia Bảo còn bày tỏ thái độ rất bức xúc khi cho biết vợ cũ còn muốn chiếm đoạt luôn chiếc hộ khẩu đứng tên anh và những người thân trong gia đình. Ngay sau khi đăng tải rất nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ động viên, khuyên nam nghệ sĩ nói chuyện với vợ để tìm cách giải quyết. Em gái anh cũng chính là bà xã Hoài Lâm liên tục bênh vực anh trai trong suốt quá trình đòi công bằng sau ly hôn. 

Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn vạch mặt vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh - Ảnh 2.

Gia Bảo bức xúc tố vợ cũ không chỉ nhẫn tâm cấm đoán chuyện gặp con mà còn muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh và một số thành viên khác trong gia đình bao gồm bố mẹ, 2 đứa em, con gái và cháu.

Cụ thể bài đăng của Gia Bảo như sau:

"Trời ơi! Bạn bỏ tôi đi rồi bạn muốn giật luôn cái hộ khẩu mà tôi đứng tên chủ hộ, trong đó có tên cha, mẹ, 2 đứa em, con gái và 2 đứa cháu tôi luôn vậy? Bạn ly dị tôi nhiều người bảo tôi cắt tên bạn ra khỏi hộ khẩu vì bạn đã mua nhà ở với trai rồi. Tôi nấn ná không cắt vì tôi còn chút nghĩa rồi đụng chuyện bạn chửi vào mặt tôi là bạn muốn cắt sao không để bạn cắt? Rồi bạn mượn hộ khẩu tôi, bạn giam từ trước tết đến nay, ai gọi cho bạn kêu bạn trả bạn cũng không bắt máy. Thằng em tôi cần hộ khẩu chứng giấy chỗ làm mới, tôi cần hộ khẩu để giải quyết việc bạn lơ luôn. Mẹ ruột tôi phải lấy số điện thoại lạ gọi bạn mới bắt máy rồi bạn nói công an giữ vì corona không cho lấy từ trước Tết đến hôm qua bạn mới trả cái giấy hẹn vì mẹ tôi đòi báo công an mà giờ bạn lên Facebook bạn gieo tiếng oán cho cả nhà tôi vậy? Bạn là diễn viên, bạn đóng đào thương bạn diễn như thần tôi đã ráng giữ cho bạn chút gì còn sót lại, chưa vạch trần bộ mặt của bạn và đồng bọn bạn ra thì bạn im cái miệng lại đi! Đừng diễn nữa! Tôi là tổng đạo diễn luôn nè bạn. Sợ bạn quá bạn H ơi...!"

Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn vạch mặt vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh - Ảnh 4.

Em gái anh cũng chính là bà xã Hoài Lâm liên tục bênh vực anh trai trong suốt quá trình đòi công bằng sau ly hôn.

Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn vạch mặt vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh - Ảnh 5.

Gia Bảo và Thanh Hiền đã có 4 năm 6 tháng hạnh phúc, có chung 1 bé gái trước khi đường ai nấy đi.

Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn vạch mặt vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh - Ảnh 6.

Hậu chia tay, cả hai thường xuyên đăng đàn đấu tố nhau về chuyện nuôi dạy, gặp gỡ con.

Sau khi tố không cho gặp con, Gia Bảo đăng đàn vạch mặt vợ cũ muốn chiếm đoạt hộ khẩu mang tên anh - Ảnh 7.

Tuy nhiên hồi tháng 3/2019 Gia Bảo và Thanh Hiền đã hội ngộ rất vui vẻ tại một chương trình truyền hình. Ít ai ngờ rằng chỉ sau vài tháng, cả hai lại nảy sinh rất nhiều mâu thuẫn, liên tục đăng đàn đấu tố lẫn nhau công khai trên mạng xã hội.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Biến căng: Không chỉ hiếp dâm, Ngô Diệc Phàm còn vướng vào đường dây ma tuý "thuốc vâng lời"?

    Động thái của cơ quan phòng chống ma tuý càng khiến cho bê bối của Ngô Diệc Phàm trở nên rúng động.
  • Đọc thêm