Gia Bảo lại tố vợ cũ nhẫn tâm không cho gặp con gái, khẳng định sẽ ra toà để giành lại quyền nuôi con

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 20:26 29/02/2020

Nghệ sĩ Gia Bảo lại bày tỏ nhớ mong vì không được gặp con sau ly hôn với vợ cũ.

Cuộc hôn nhân của Gia Bảo và diễn viên Thanh Hiền đã kết thúc vào tháng 11/2017, sau 4 năm 6 tháng hạnh phúc. Con gái chung của cả hai - bé Grammy do mẹ nuôi dưỡng. Tuy nhiên suốt nhiều tháng gần đây, nam diễn viên Gia Bảo liên tục đăng tải những dòng trạng thái thể hiện sự mong nhớ con gái vì vợ cũ không cho gặp. Mới nhất, Gia Bảo chia sẻ: "Đêm qua ba nằm mơ thấy con... Ngay lúc này ba chỉ muốn được ôm chặt Grammy vào lòng, ba nhớ con đến phát điên rồi, chỉ được gặp con trong mơ. Chẳng hiểu sao người ta nhẫn tâm đến thế, phá tan nát cuộc đời tôi rồi giờ bắt luôn con tôi?".

Gia Bảo lại tố vợ cũ nhẫn tâm không cho gặp con gái, khẳng định sẽ ra toà để giành lại quyền nuôi con - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Gia Bảo lại bày tỏ nhớ mong vì không được gặp con.

Nhiều bạn bè, người hâm mộ bày tỏ động viên, khuyên nam nghệ sĩ nói chuyện với vợ để tìm cách giải quyết. Thế nhưng Gia Bảo cho biết đã hết cách, sẽ nhờ đến toà để giành lại quyền nuôi con. Trước đó, nhiều lần chia sẻ về chuyện nhớ mong con, em gái của nam nghệ sĩ (vợ của Hoài Lâm) đã bênh vực anh trai. Bày tỏ thái độ khá gay gắt, Bảo Ngọc cho biết: "Đừng có ai vô đây mà nói con đang ở với mẹ tốt đẹp mà sao lại giành, người ta đã nhường bao nhiêu năm rồi, bây giờ như thế nào thì người ta mới như vậy, mẹ thế nào không biết mà khi con mình nghe tới tên làm mặt sợ là đủ hiểu rồi đó".

Điều này khiến đông đảo khán giả đồn đoán rằng, dường như bà xã Hoài Lâm đang ám chỉ vợ cũ Gia Bảo chưa làm tròn trách nhiệm khi nuôi dạy con gái nhỏ. Trong khi đó vợ cũ của Gia Bảo - nữ diễn viên Thanh Hiền hoàn toàn không có bất cứ phản hồi nào về sự việc. Thi thoảng cô cũng bật mí về cuộc sống của một bà mẹ đơn thân đang nuôi con nhỏ gây chú ý trên mạng xã hội.

Gia Bảo lại tố vợ cũ nhẫn tâm không cho gặp con gái, khẳng định sẽ ra toà để giành lại quyền nuôi con - Ảnh 3.

Gia Bảo và Thanh Hiền đã có 4 năm 6 tháng hạnh phúc, có chung 1 bé gái trước khi đường ai nấy đi.

Gia Bảo lại tố vợ cũ nhẫn tâm không cho gặp con gái, khẳng định sẽ ra toà để giành lại quyền nuôi con - Ảnh 4.

Hậu chia tay, cả hai thường xuyên đăng đàn đấu tố nhau về chuyện nuôi dạy, gặp gỡ con. Tuy nhiên hồi tháng 3/2019 Gia Bảo và Thanh Hiền đã hội ngộ rất vui vẻ tại một chương trình truyền hình. Ít ai ngờ rằng chỉ sau vài tháng, cả hai lại nảy sinh mâu thuẫn tới mức giành lại quyền nuôi con.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm