Giữa lúc Gia Bảo giành quyền nuôi con sau gần 2 năm ly hôn, vợ cũ thoải mái kể chuyện một mình nuôi bé

AN, Theo Helino 18:49 11/08/2019

Không đề cập đến chuyện giành quyền nuôi con từ phía Gia Bảo nhưng chia sẻ này của diễn viên Thanh Hiền cũng thay lời chứng minh cô đã chăm sóc bé Grammy rất tốt trong gần 2 năm qua.

Sau gần 2 năm đường ai nấy đi, mới đây, nam diễn viên Gia Bảo bất ngờ cho biết sẽ giành quyền nuôi con gái - bé Grammy bằng mọi cách. Anh chia sẻ đã thuê luật sư để làm thủ tục, tiết lộ quyết định giành quyền nuôi con vì bé đang sống trong môi trường nguy hiểm. Trước tuyên bố này của Gia Bảo, vợ cũ anh - nữ diễn viên Thanh Hiền hoàn toàn giữ thái độ im lặng và không có bất kỳ chia sẻ nào liên quan tới chồng cũ.

Giữa lúc Gia Bảo giành quyền nuôi con sau gần 2 năm ly hôn, vợ cũ thoải mái kể chuyện một mình nuôi bé - Ảnh 1.

Sau gần 2 năm đường ai nấy đi, Gia Bảo bất ngờ tuyên bố quyết giành lại quyền nuôi con.

Tuy nhiên mới đây, Thanh Hiền đã đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên con gái, kèm chia sẻ dài để kể về hành trình một mình nuôi bé. Theo nữ diễn viên, mỗi ngày cả hai mẹ con đều thủ thỉ vào tai nhau những lời ngọt ngào nhất như: "Nice day Grammy, Nice day Mami, Má yêu con nhất trên đời, Con yêu Má nhất trên đời"… để một ngày vui trọn vẹn. 

Ngoài ra, cô cũng tính toán hàng ngày để con gái ăn đủ chất, có chế độ học tập tốt nhất. Không chỉ học chữ và học số, bé Grammy còn được cho học các môn năng khiếu như võ, chơi đàn piano, bơi lội… Không những vậy, nữ diễn viên Thanh Hiền còn cho biết cô đã tìm tòi mọi thứ nuôi dạy trẻ con trên mạng, thu thập kinh nghiệm từ mọi người xung quanh để nuôi bé sao cho thật tốt nhất.

"Má lần đầu có con, nên cũng không biết thế nào là cách dạy con tốt nhất. Vậy là má tìm tòi mọi thứ về nuôi dạy con trẻ trên mạng, má thu thập từng kinh nghiệm của những người xung quanh, và cuối cùng má đặt mình vào đó. Má chẳng soạn một giáo trình nào để dạy con cả, má chỉ muốn mọi thứ đến với con thật tự nhiên nhất. Má hướng con của má biết yêu thương, nhẹ nhàng, biết sẻ chia, biết quan tâm, và đặc biệt là biết hồn nhiên, yêu đời... cứ vậy mỗi ngày con học điều mới. Má cũng được học thêm điều mới. Cảm ơn em đã luôn cố gắng làm bạn học của má thật tốt", Thanh Hiền viết.

Giữa lúc Gia Bảo giành quyền nuôi con sau gần 2 năm ly hôn, vợ cũ thoải mái kể chuyện một mình nuôi bé - Ảnh 2.

Diễn viên Thanh Hiền đăng tải loạt ảnh hạnh phúc bên con gái, thay lời chứng minh cô đã nuôi dạy bé rất tốt trong gần 2 năm qua. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm