Bảo Thy được ông xã đại gia chiều chuộng hết mực: Sắm ngay đồng hồ nửa tỷ liền tay, còn khoe theo đôi lên mạng

LAM, Theo Helino 21:07 13/12/2019

Khoe được chồng đại gia chiều chuộng đưa đi du lịch "lên rừng xuống biển" nhưng Bảo Thy vẫn quyết giữ thái độ bất di bất dịch này.

Gần 1 tháng sau khi chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, cuộc sống hôn nhân của Bảo Thy được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Sau hôn lễ thế kỷ và trở thành "vợ người ta", "Công chúa bong bóng" cũng thường xuyên cập nhật những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân. Có thể thấy, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống làm vợ trong hào môn rất hạnh phúc và viên mãn.

Đặc biệt, mới đây Bảo Thy còn khiến hội FA "giận tím người" khi khoe được ông xã doanh nhân dành thời gian đưa đi du lịch "lên rừng xuống biển". Không chỉ thế, "Công chúa bong bóng" còn khoe khéo chiếc đồng hồ đôi sang trọng được dân mạng đồn đoán là Hublot Spirit of Big Bang, trị giá gần nửa tỷ đồng/chiếc. Đáng chú ý, Bảo Thy còn lầy lội trêu chồng "2 bàn tay ú nu" vô cùng đáng yêu. Không cần cầu kỳ hay khoe khoang, chỉ một động thái nhỏ như thế này cũng đủ chứng minh nữ ca sĩ đang được ông xã nuông chiều và yêu thương hết mực.

Bảo Thy được ông xã đại gia chiều chuộng hết mực: Sắm ngay đồng hồ nửa tỷ liền tay, còn khoe theo đôi lên mạng - Ảnh 1.

Bảo Thy và ông xã diện đồng hồ đôi trị giá gần 500 triệu/chiếc để chứng minh tình cảm sau hơn 1 tháng về chung một nhà.

Bảo Thy được ông xã đại gia chiều chuộng hết mực: Sắm ngay đồng hồ nửa tỷ liền tay, còn khoe theo đôi lên mạng - Ảnh 2.

Bảo Thy cho biết cô sẽ hạn chế đăng tải hình ảnh ông xã lên mạng xã hội, tuy nhiên những khoảnh khắc tình tứ như thế này cũng khiến hội FA ghen tị đến "tím người".

Bảo Thy được ông xã đại gia chiều chuộng hết mực: Sắm ngay đồng hồ nửa tỷ liền tay, còn khoe theo đôi lên mạng - Ảnh 3.

Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn bên ông xã đại gia, nhiều người hy vọng cô sớm có tin vui trong tương lai

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm