Bảo Thy đáp trả khi bị thắc mắc lẻ bóng trong kỳ trăng mật: Lấy chồng rồi đúng là "mặn mà" hơn hẳn!

LAM, Theo Helino 13:43 27/11/2019

Sau gần 1 tuần diễn ra hôn lễ siêu hoành tráng, Bảo Thy đang tận hưởng kỳ trăng mật hạnh phúc bên gia đình và ông xã doanh nhân.

Sau gần 10 ngày chính thức về chung một nhà với ông xã doanh nhân, Bảo Thy mới có thời gian dành cho kỳ trăng mật. Khác với nhiều đôi vợ chồng son, Bảo Thy rất hạn chế chia sẻ về chồng trên mạng xã hội, ngay cả trong kỳ trăng mật cô cũng chỉ đăng tải những khoảnh khắc bên cháu trai hoặc lẻ bóng đi dạo phố. Chính điều này khiến những người hâm mộ "Công chúa bong bóng" vô cùng tò mò và thắc mắc.

Trước hàng loạt câu hỏi của người hâm mộ, mới đây Bảo Thy đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Bà xã doanh nhân Phan Lĩnh vô cùng lầy lội viết: "Anh xã Thy cất vào vali kéo lại luôn rồi, nên đừng ai hỏi ảnh ở đâu nữa nha!". Chưa hết, "Công chúa bong bóng" còn tiết lộ vợ chồng cô sẽ tận hưởng kỳ nghỉ ngơi, trăng mật đến hết tháng 12 thậm chí là 12 tháng tới. Người hâm mộ ngay lập tức nhận ra, kể từ sau khi làm "vợ người ta", Bảo Thy đã lầy lội, hài hước và "mặn mà" hơn hẳn. Bảo Thy đích thị là người đúng chuẩn: Phụ nữ hạnh phúc, nhìn phát biết ngay.

Clip: Bảo Thy rạng rỡ lẻ bóng đi dạo phố trong kỳ trăng mật

Bảo Thy đáp trả khi bị thắc mắc lẻ bóng trong kỳ trăng mật: Lấy chồng rồi đúng là mặn mà hơn hẳn! - Ảnh 2.

Trước đó, Bảo Thy cũng chỉ chia sẻ hình ảnh nhí nhố bên cháu trai trong kỳ trăng mật với đại gia Phan Lĩnh

Bảo Thy đáp trả khi bị thắc mắc lẻ bóng trong kỳ trăng mật: Lấy chồng rồi đúng là mặn mà hơn hẳn! - Ảnh 3.

Trước hàng loạt ý kiến thắc mắc, Bảo Thy lầy lội lên tiếng, còn tiết lộ có thể dành cả 12 tháng thay vì chỉ tháng 12 để đi du lịch cùng ông xã

Bảo Thy đáp trả khi bị thắc mắc lẻ bóng trong kỳ trăng mật: Lấy chồng rồi đúng là mặn mà hơn hẳn! - Ảnh 4.

Sau hôn lễ hoành tráng, Bảo Thy đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên ông xã doanh nhân. "Công chúa bong bóng" cho biết vì sự riêng tư nên sẽ hạn chế chia sẻ những hình ảnh của ông xã lên mạng xã hội như nhiều đôi vợ chồng khác.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm