Sau khi Parasite ẵm một hơi 4 giải xịn nhất ở Oscar 2020, đạo diễn Bong Joon Ho vỡ òa: "Điều này thật sự điên rồ!"

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 13:53 10/02/2020

Lễ trao giải Oscar năm nay đích thị là khoảng thời gian dành riêng cho Parasite.

Ngày 10/2 (theo giờ Việt Nam), Parasite (Ký Sinh Trùng) đã làm nên lịch sử cho điện ảnh châu Á khi một lúc nhận 4 giải thưởng tại Oscar 2020: Kịch bản gốc, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất và Phim xuất sắc nhất. Ngay sau khi bốn chiếc cúp danh giá trao tay, Parasite lập tức khiến mạng xã hội chấn động, vô số những lời chúc mừng của khán giả được gửi đi, trong đó đáng chú ý nhất phải là dòng trạng thái của Rebecca Ford - một người phụ trách việc biên tập giải thưởng về phim truyền hình và điện ảnh.

Sau khi Parasite ẵm một hơi 4 giải xịn nhất ở Oscar 2020, đạo diễn Bong Joon Ho vỡ òa: Điều này thật sự điên rồ! - Ảnh 1.

"Điều đó thật điên rồ" - đạo diễn Bong nói sau hậu trường, bằng tiếng Anh

"Điều đó thật sự điên rồ" chính là phát ngôn đầu tiên của Bong Joon Ho - đạo diễn Parasite. Dường như ngay cả bản thân ông cũng không thể ngờ đứa con tinh thần lần này lại nhận được nhiều giải thưởng danh giá đến vậy. Con số bốn giải thưởng trên năm đề cử là một thành tích mà chưa một bộ phim châu Á nào từng đạt được. 

Sau khi Parasite ẵm một hơi 4 giải xịn nhất ở Oscar 2020, đạo diễn Bong Joon Ho vỡ òa: Điều này thật sự điên rồ! - Ảnh 2.

Đạo diễn Bong và dàn diễn viên Parasite vỡ òa khi nhận được chiếc cúp danh giá

Sau khi Parasite ẵm một hơi 4 giải xịn nhất ở Oscar 2020, đạo diễn Bong Joon Ho vỡ òa: Điều này thật sự điên rồ! - Ảnh 3.

Khoảnh khắc mà cả châu Á tự hào

Sau khi Parasite ẵm một hơi 4 giải xịn nhất ở Oscar 2020, đạo diễn Bong Joon Ho vỡ òa: Điều này thật sự điên rồ! - Ảnh 4.

Thăm dò ý kiến

Bạn nghĩ sao về kết quả này của Parasite?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Toàn bộ lễ trao giải Oscar được cập nhật tại đây. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm