"Mệ nội" Hồng Vân hả hê khi Hồng Đào bị tát lật mặt ở teaser cung đấu Phượng Khấu

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 11:00 10/02/2020

Teaser đầu tiên của Phượng Khấu hé lộ những phân đoạn đẫm nước mắt.

Chẳng hề ngoa khi nói ở thời điểm hiện tại, Phượng Khấu chính là web series Việt được nhiều người mong đợi nhất. Sau một thời gian nhá hàng thông tin các nhân vật cũng như bối cảnh quay, cuối cùng Phượng Khấu cũng chính thức tung ra teaser đầu tiên với màn chiếm sóng của hai nhân vật chính là hoàng đế Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) và Từ Dụ Hoàng thái hậu Phạm Hiệu Nguyệt (Hồng Đào).

Teaser Phượng Khấu

Phạm Hiệu Nguyệt và Hoàng đế Thiệu Trị

Ngay từ những phân đoạn đầu của teaser đã báo hiệu hàng loạt những biến cố ập đến trong cuộc đời Hiệu Nguyệt khi bà bị chính hoàng đế Thiệu Trị tước mất quyền nuôi con. Tiếp đó là những phân đoạn gây ám ảnh: những màn tra tấn dã man, tù nhân chờ chết trong tuyệt vọng, các phi tần đều bị ghẻ lạnh, hoàng cung bốc hỏa và dường như có một vị hoàng tử nào đó bỏ mạng,...

Hiệu Nguyệt bị hoàng đế Thiệu Trị tước quyền nuôi con

Tù nhân bị tra tấn

Các phi tần đều rơi nước mắt

Một phi tần mất con trong đám cháy?

Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi trong teaser có lẽ là khi nhị giai Thục phi Tịnh Xuyên (NSƯT Ngọc Hiệp) mang bầu thế nhưng chỉ vài giây sau đó, biến cố lại ập đến khi một vị hoàng tử bất ngờ mất mạng và Hiệu Nguyệt bị nghi là kẻ sát nhân. Không chỉ bị hoàng thượng ghẻ lạnh, Hiệu Nguyệt còn phải chịu sự trừng phạt của Nhân Tuyên Thái hoàng thái hậu (NSUT Lê Thiện), bị người hầu kẻ hạ tát ngay trước mắt các phi tần. Chứng kiến Hiệu Nguyệt thê thảm, Nhất giai Lệnh phi Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) vô cùng hả hê.

Tịnh Xuyên vừa có bầu

Hiệu Nguyệt bị tát

Thăm dò ý kiến

Bạn có mong chờ Phượng Khấu không?

Bạn có thể chọn 1 mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.


Tập 1 Phượng Khấu chính thức ra mắt vào 5/3/2020.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm