Sau khi đã cho dân tình ăn chán lẩu Thái, đội tuyển Việt Nam liền mang đến ngay một món mới: Cam ép!

Nuko, Theo Helino 21:12 07/12/2019

Có lẽ ăn lẩu Thái hơi nhiều nên có chút cay và khát nước, nên nay đội tuyển Việt Nam tâm lý đã gợi ý cho dân tình món nước cam ép để giải nhiệt chăng?

Nói không phải khen chứ, đội tuyển bóng đá Việt Nam những năm gần đây luôn giữ được phong độ cực đỉnh. Chẳng thế mà qua bao nhiêu giải đấu, bao nhiêu trận đấu đã mang về những chiến thắng vinh quang cho nước nhà, khiến dân tình nức lòng. Và không chỉ là niềm vui ở những bàn thắng đâu, bởi các trận đấu của các cầu thủ bây giờ còn là niềm cảm hứng giúp dân tình chọn... món ăn nữa chứ.

Sau khi đã cho dân tình ăn chán lẩu Thái, đội tuyển Việt Nam liền mang đến ngay một món mới: Cam ép! - Ảnh 1.

Thì đó, cứ mỗi lần đá với Thái Lan là dân tình chầu chực đi ăn lẩu Thái. Các hàng lẩu Thái thi nhau hết hàng. Chẳng cần nói đâu xa, cứ ngược về quá khứ cách đây vài hôm thôi, trận hoà Việt Nam - Thái Lan đưa đội tuyển nước mình vào bán kết SEA Games 30 cũng đã tạo luôn cảm hứng cho dân tình đi ăn lẩu rồi. Bởi vậy mà đến hôm nay, chiến thắng oanh liệt 4 - 0 trước đội tuyển Campuchia càng làm dân tình nức lòng muốn đổ xô đi uống... cam ép ngay lập tức!

Sau khi đã cho dân tình ăn chán lẩu Thái, đội tuyển Việt Nam liền mang đến ngay một món mới: Cam ép! - Ảnh 2.
Sau khi đã cho dân tình ăn chán lẩu Thái, đội tuyển Việt Nam liền mang đến ngay một món mới: Cam ép! - Ảnh 3.
Sau khi đã cho dân tình ăn chán lẩu Thái, đội tuyển Việt Nam liền mang đến ngay một món mới: Cam ép! - Ảnh 4.

Có ai đã uống cam ép tối nay chưa nhỉ?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm