Dân tình đồng loạt chơi lớn "mời bạn Linh đi ăn lẩu Thái": ai tên Linh ra đây nhanh này!

Nuko, Theo Helino 17:33 05/12/2019

Đội nhà lại lập chiến công lớn thì ngại gì mà cổ động viên không chơi lớn! Hôm nay cả làng lại đi ăn lẩu Thái siêu cay khổng lồ nhé.

Chỉ cách đây ít phút, sau rất nhiều lo lắng ở đầu trận đấu thì cầu thủ Tiến Linh đã ghi 2 bàn, san bằng tỉ số trong trận đấu với Thái Lan. Với 2 bàn thắng này, Thái Lan đã trở thành thành cựu vương sau trận hòa 2-2, còn đội nàh thì tiến thẳng vào bán kết SEA Games gặp đối thủ Campuchia. 

Khỏi phải nói các cổ động viên đã vui sướng thế nào. Dù ở đầu trận đấu, khi đội bạn ghi luôn 2 bàn đã khiến cho nhiều người lo lắng rằng "hôm nay không ăn được lẩu Thái rồi", vậy nhưng 30 chưa phải là Tết, bởi cuối cùng thì lẩu Thái vẫn được ăn, lại còn là lẩu Thái siêu cay khổng lồ nữa. Công lớn phải thuộc về cầu thủ Tiến Linh với 2 bàn san bằng tỉ số. Khỏi phải nói, các quán ăn lại thi nhau giảm giá cho người tên Linh, nhà nhà rủ nhau đi ăn lẩu, nhưng chơi lớn hơn nữa chính là nhiều người sẵn sàng mời những người bạn tên Linh của mình đi ăn lẩu Thái này:

Dân tình đồng loạt chơi lớn mời bạn Linh đi ăn lẩu Thái: ai tên Linh ra đây nhanh này!  - Ảnh 1.

(Nguồn: Ngoa Food).

Chẳng mấy khi được "độ" thế này, các bạn tên Linh nhanh chóng nhận kèo đi còn gì nữa! Nếu không ai chủ động mời thì hãy chủ động tag để các bạn mình mời như những bạn Linh dưới đây này:

Dân tình đồng loạt chơi lớn mời bạn Linh đi ăn lẩu Thái: ai tên Linh ra đây nhanh này!  - Ảnh 2.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Khoa học chứng minh: Không chỉ xác nhận huyết thống, xét nghiệm dna còn có thể dự báo nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ

    Phân tích ADN có thể giúp cảnh báo các nguy cơ bệnh tật, việc xem xét ... thống, xét nghiệm ADN còn dự báo cả nguy cơ bệnh tật và tuổi thọ.
  • Đọc thêm