Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch "cưa" vợ bầu trong phim Tết 2019

Phúc Du, Theo Trí Thức Trẻ 10:43 05/09/2018

Phim điện ảnh "Cua Lại Vợ Bầu" của Trấn Thành là cái tên đầu tiên được công bố trong mùa phim Tết 2019.

Tết Nguyên Đán luôn là khoảng thời gian lý tưởng để các nhà làm phim đầu tư cho ra mắt phim chiếu rạp. Nhiều năm trở lại đây, phim chiếu rạp dịp Tết cũng thường xuyên lọt vào bảng xếp hạng những dự án có doanh thu cao tại Việt Nam nhờ vào sự góp mặt của những "cây hài" cùng nội dung vui tươi, không đánh đố, không u ám. Điển hình như Siêu Sao Siêu Ngố năm vừa rồi của Trường Giang (đạo diễn Đức Thịnh) đạt doanh thu 102 tỉ.

Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch cưa vợ bầu trong phim Tết 2019 - Ảnh 1.

Sau "Khi Đàn Ông Mang Bầu", Trấn Thành tiếp tục có duyên với... bầu

Năm nay, đến phiên Trấn Thành là người đầu tiên "ghi danh" vào mặt trận phim chiếu Tết. Bộ phim có tên Cua Lại Vợ Bầu do Nhất Trung đạo diễn, Trấn Thành đóng vai chính. Ngoài ra, nhà sản xuất tiết lộ có sự góp mặt của nhiều cái tên quen thuộc với phim hài như Khả Như, Mạc Văn Khoa, Lê Giang, NSƯT Hữu Châu và Anh Tú.

Cua Lại Vợ Bầu là câu chuyện của Thành (Trấn Thành), hành nghề sửa xe máy trong một cửa hàng chuyên độ xe. Thành yêu Khánh, một nhà thiết kế thời trang và xem Khánh là cả cuộc đời mình. Cho đến một ngày, Khánh đột nhiên mang bầu và... đòi chia tay Thành với lý do đứa bé trong bụng không phải là con của anh mà là con của Tú, người yêu cũ của Khánh, một doanh nhân thành đạt vừa trở về từ Mỹ. Mọi thứ như sụp đổ đối với Thành và đó là lúc anh phải đưa ra quyết định, sẽ bỏ cuộc hay chiến đấu vì tình yêu của mình?

Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch cưa vợ bầu trong phim Tết 2019 - Ảnh 2.

Đạo diễn Nhất Trung

Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch cưa vợ bầu trong phim Tết 2019 - Ảnh 3.

49 Ngày là thương hiệu của Nhất Trung

Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch cưa vợ bầu trong phim Tết 2019 - Ảnh 4.

Nhất Trung cũng là NSX của các phim như Nắng, Ông Ngoại Tuổi 30, Hoán Đổi

Sau khi có bầu trong gameshow, Trấn Thành lên kế hoạch cưa vợ bầu trong phim Tết 2019 - Ảnh 5.

Nhưng 49 ngày 2 không được như mong đợi

Sau 2 phần của 49 ngày thì Cua Lại Vợ Bầu sẽ là phim chiếu Tết đầu tiên của Nhất Trung. Từng se duyên thành công cho Nhã Phương và Trường Giang nhưng lại nhận kha khá gạch đá từ phần 2 của 49 Ngày (Hari Won và Ngô Kiến Huy đóng), liệu Nhất Trung có tạo ra "hit" cho Trấn Thành?

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày