Tối 8/8, Selena Gomez vừa được bắt gặp bước ra phố ở Sydney. Dù thời tiết ở nước Úc đang là mùa đông, nhưng nữ ca sĩ vẫn diện chiếc áo rất mỏng và không có nội y bên trong. Điều này khiến vòng 1 của cô hiện ra gần hết trước ánh đèn flash máy ảnh.
Kiểu ăn mặc của Selena làm nhiều người nhớ đến trang phục của Kendall Jenner hai tháng trước, cô nàng người mẫu cũng diện chiếc áo mỏng màu đen và quần jean, khiến cho bộ ngực bấm khuyên của Kendall lộ rõ "lù lù" trên phố.
Selena Gomez mặc áo mỏng và "thả rông" ngực
Nữ ca sĩ nổi tiếng tiến ra xe sau khi dùng bữa ở một nhà hàng Trung Hoa tại Sydney
Kiểu ăn mặc của Selena khiến người ta nhớ đến chiếc áo của Kendall cách đây 2 tháng
Selena đã đáp máy bay đến nước Úc vào sáng thứ Sáu tuần trước để tiếp tục tour diễn Revival. Sau show diễn ở Melbourne, cô đang có mặt tại Sydney chuẩn bị cho show diễn tiếp theo. Kế đến, nữ ca sĩ sẽ biểu diễn tại Brisbane và tiếp tục bay đến New Zealand.
Selena Gomez gợi cảm trên sân khấu tại Melbourne
Nguồn: Dailymail