Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

AN, Theo Helino 12:11 24/10/2018

Lời tỏ tình của Karik ngay sau đó đã nhận được phản hồi đầy ẩn ý từ Sam trên trang cá nhân.

Mới đây, Karik đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả khi bất ngờ tỏ tình với Sam ngay trên sóng livestream của chương trình "Stand By Star". Theo đó, để bỏ qua thử thách ăn trái cây do chương trình đặt ra, Karik đã lựa chọn tỏ tình với Sam và khiến người hâm mộ vô cùng thích thú với những lời nói "ngọt lịm" mà anh dành cho cô bạn gái mới gặp cách đây gần 2 tháng.

"Sam à, cái ngày mình gặp anh đã có tình cảm với em, cũng có thích, có tí xíu quý mến như bạn bè. Về nhà anh cứ suy nghĩ mãi không biết đó là tình cảm như thế nào, cho đến ngày hôm nay khi nhìn thấy em anh mới biết đó không phải tình cảm bạn bè bình thường, nhưng vì em đi với mẹ em nên anh không biết thể hiện thế nào. Cho nên sau khi em thấy được những lời nói như này, anh mong em có thể cho anh cơ hội để chúng ta có thể tiếp xúc với nhau, để anh có thể nói những lời từ sâu thẳm trong lòng anh hơn. Anh mong em có thể coi được clip này để cho anh một cơ hội tỏ tình. Cảm ơn em", Karik nói.

Clip: Karik tỏ tình với Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream

Ngay sau khi clip màn tỏ tình "ngọt lịm" này của Karik được chia sẻ, trên Facebook cá nhân, Sam đã lập tức đăng tải một dòng trạng thái ngắn gọn, gắn "tag" trực tiếp nam rapper để hỏi ngược lại: "Thật không anh" và càng thu hút sự chú ý từ dân mạng. Phía dưới phần bình luận, rất đông khán giả cho rằng, dường như Sam đang muốn nói tới lời tỏ tình của Karik và có ý nhận lời yêu từ anh.

Sau gần 2 tháng gặp gỡ, Karik công khai tỏ tình Sam cực mùi mẫn trên sóng livestream - Ảnh 2.

Chia sẻ của Sam ngay sau khi clip tỏ tình của Karik được đăng tải.

Trước đó, Sam và Karik từng được fan nhiệt tình ghép đôi khi cùng tham gia một chương trình hồi đầu tháng 9/2018. Dù thời điểm đó, cả hai đều không có động thái thể hiện tình cảm nhưng những cử chỉ đặc biệt dành cho đối phương đã giúp cả hai nhận về rất nhiều tình cảm từ khán giả.

Karik và Sam đang được người hâm mộ mong sẽ sớm thành đôi trong thời gian không xa.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm