Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai”

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 24/06/2020

Không chỉ khiến dân mạng thích thú khi đề cập tới câu chuyện “xin pass wifi” nhức nhối, MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” với phong cách “con nhà nghèo” của Huỳnh Lập còn mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.

Tiếp nối những MV parody gây cười trước đó, sau gần 1 năm không ra MV mới, mới đây, Huỳnh Lập cùng ê-kíp tiếp tục trở thành tâm điểm với những hình ảnh thú vị, "khác hoàn toàn so với bản gốc" trong "Em không sai, chúng ta sai" của nam ca sĩ Erik.

HUỲNH LẬP | Em Không Sai, Chứ Ai Sai ? - PARODY | Thư Lê, Ngọc Phước, Quỳnh Lý

Vừa ra mắt chưa đầy 1 ngày, khán giả đã được phen "cười rớt quai hàm" với "Em không sai, chúng ta sai" của Huỳnh Lập. Trái ngược hẳn so với bản gốc, nam chính "Edit" của Huỳnh Lập lại là 1 "con nợ" chính hiệu khi lúc nào cũng phải trốn chạy sự truy đuổi của các chủ nợ. Thế nên cũng không có gì là lạ khi bản parody này lại cực kỳ thiếu kinh phí. Từ diễn viên quần chúng, đạo cụ, phục trang, bối cảnh… của MV parody này đều thể hiện sự "túng thiếu" hài hước của ê-kíp:

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 2.

Chiếc smartphone được thay thế bằng mô hình giấy

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 3.

Xe hơi sang chảnh được thay thế bằng ôtô đồ chơi

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 4.

Chai sữa đạo cụ mà nữ diễn viên trong MV cầm cũng được thay bằng... một tờ giấy cuộn tròn và một cây bút

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 5.

Hồ bơi sang chảnh thì được thay thế bằng một chậu nước

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 6.

Thậm chí "túng thiếu" đến mức đổi cả pass wifi để không cho người yêu dùng ké

Hóa ra hậu quả của việc "con nhà nghèo" làm MV chính là một sản phẩm vừa hài hước, vừa buồn cười như vậy. Thế nhưng, với kinh phí cực kỳ thấp, tới mức các nhân vật trong MV đều là nhà sản xuất, trợ lý và edit tự hóa thân, vẫn có một điểm cộng khen ngợi cho cả kíp khi ai ai cũng nhớ tới phân đoạn "xin pass wifi".

Với 1001 biểu cảm cầu xin để có pass của người yêu "Edit", dân tình xem xong ai cũng phải gật gù đồng tình với "Edit": "Thời công nghệ số, đừng cố hỏi pass".

Sau gần 1 năm, Huỳnh Lập hóa thân thành “con nợ”, trở lại trong MV Parody “Em không sai, chúng ta sai” - Ảnh 7.

Bởi đơn giản, giờ đây bạn có rất nhiều lựa chọn về gói data tốc độ cao để sử dụng. Chỉ với 15k, bạn có thể dùng data thoải mái tới 72 tiếng. Với 30k, bạn có thể dùng cả tuần trời mà không phải "cầu xin" ai pass wifi. Vậy nên, đừng để bản thân phải "hạ mình" như bạn gái của "Edit" nhé.

Chỉ với 15.000 đồng, các thuê bao Viettel có thể đăng ký gói cước data Siêu Tốc ST15K và có ngay 3GB tốc độ cao sử dụng trong 3 ngày hoặc gói ST30K để có 7GB tốc độ cao trong 7 ngày với 30.000 đồng. Trường hợp khách hàng không sử dụng hết, Viettel bảo lưu lưu lượng chưa dùng hết vào chu kỳ sử dụng kế tiếp nếu gia hạn thành công. Người dùng có thể đăng ký ST15K với thao tác bấm *098*3# hoặc *098*7# cho ST30K.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm