Sau "Game of Thrones", "The Brave" chính là series truyền hình chúng ta nên chờ đợi?

M, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/09/2017

Sau kết thúc của "Game of Thrones", "The Brave" xứng đáng là một tv series mà khán giả nên chờ đợi.

Sau khi series truyền hình Game of Thrones kết thúc, rất nhiều người hâm mộ đã cảm thấy hụt hẫng vì họ sẽ phải chờ đến 2 năm nữa mới được xem mùa cuối cùng của series truyền hình này. Tuy nhiên, trong thời gian chờ đợi đó, nhà đài HBO vẫn còn rất nhiều những series khác không kém hấp dẫn. Một trong số đó, chính là series về chiến tranh The Brave.

The Brave kể về câu chuyện của những đặc vụ ngầm tinh nhuệ của quân đội Mỹ - những người chiến đấu ngày đêm để hoàn thành nhiệm vụ và cứu sống người vô tội tại những địa điểm chính sự "nóng" nhất thế giới, với sự trợ giúp của Cục Tình báo Quốc phòng (DIA) thông qua công nghệ giám sát tiên tiến nhất Thế giới. Bộ phim truyền hình hành động nghẹt thở này kể câu chuyện của những người hùng thầm lặng và ý chí đấu tranh khó ai sánh bằng của họ. Mùa 1 của The Brave gồm 13 tập phim.

Sau Game of Thrones, The Brave chính là series truyền hình chúng ta nên chờ đợi? - Ảnh 2.

Biệt đội những đặc vụ kiên cường này được dẫn dắt bởi: Đội trưởng Adam Dalton (Mikel Vogel đóng); những nhân vật khác gồm: tay bắn tỉa cừ khôi – Hạ sĩ quan Jasmine 'Jaz' Khan (Natacha Karam đóng), Trung sĩ Ezekiel "Preach" Carter (Demetrius Grosse đóng), nhân viên cứu thương - Trung sĩ Joseph "McG" McGuire (Noah Mills đóng) và sĩ quan tình báo Amir Al-Raisani (Hadi Tabbal đóng). Sát cánh với họ là Cục Tình báo Quốc phòng (DIA), được dẫn dắt bởi Phó Cục trưởng Patricia Campbell, được đóng bởi diễn viên từng được đề cử Emmy Anne Heche.

Sau Game of Thrones, The Brave chính là series truyền hình chúng ta nên chờ đợi? - Ảnh 3.

Bộ phim có sự điều hành sản xuất của Avi Nir – nhà điều hành sản xuất của hit series "Homeland" (Quê Hương) và của Dean Georgaris - nhà biên kịch bộ phim "Lara Croft Tomb Raider: The Cradle of Life" (Kẻ cướp lăng mộ 2: Cái nôi của sự sống).

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm