Sau ENDGAME, Scarlet Witch xé tan thực tại, Vision trở lại trong series riêng WANDA VISION

POKE, Theo Helino 08:22 10/06/2019

Series sắp ra mắt WandaVision liên tiếp tung ra những thông tin đầy thú vị khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên.

Những ngày vừa qua trên trang chủ của Marvel Studio đã đăng tải những thông tin mới nhất về các TV series thuộc Vũ trụ điện ảnh Marvel đang được phát triển trên kênh truyền hình trực tuyến Disney+. Một trong những series được mong đợi nhất chính là bộ phim dành riêng cho cặp đôi kì lạ của biệt đội Avengers có tên “Wanda Vision”.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại trong series riêng của mình - Ảnh 1.

Dự án TVseries dành riêng cho cặp đôi Scarlet Witch và Vision

Cặp đôi chị phù thủy và anh Robot trở lại bên nhau

Hiện giờ những thông tin về dàn diễn viên mới được hé lộ sự quay trở lại của cặp đôi Paul BettanyElizabeth Olsen tiếp tục với vai diễn Vision và Scarlet Witch. Là hai trong số những thành viên mạnh nhất của biệt đội Avengers, việc quay trở lại lần này cũng khiến cho người hâm mộ trên khắp thế giới phải tò mò về hành trình của cặp đôi.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại trong series riêng của mình - Ảnh 2.

Paul Bettany và Elizabeth Olsen trở lại với vai diễn Vision và Scarlet Witch

Điều đáng mong đợi nhất series này là sự trở lại của Vision. Cho đến thời điểm hiện tại, Vision do nam diễn viên Paul Bettany đã hi sinh trong Avengers Infinity War (tạm dịch: Cuộc chiến vô cực) bởi tên ác nhân Thanos, ngay cả trong Avengers Endgame (tạm dịch: Hồi kết), chúng ta cũng chưa thấy tung tích của nhân vật này.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại trong series riêng của mình - Ảnh 3.

Vision đã bị Thanos tiêu diệt trong Avengers Infinity War

Điều này khiến cho người xem phải tò mò về khoảng thời gian bộ phim sẽ diễn ra. Ngay khi ai nấy còn đang gây tranh cãi về mốc thời gian, nhà sản xuất đã khẳng định bộ phim sẽ diễn ra sau sự kiện Avengers: Endgame, từ đó suy ra đây sẽ không phải là một bộ phim tiền truyện.

Nhưng cũng trước đó không lâu nữ diễn viên Elizabeth Olsen đã nói rằng bối cảnh của phim sẽ diễn ra vào những năm 1950. Ngay lúc đó những giả thuyết về việc du hành thời gian đã được đưa ra cùng với một giả thuyết hết sức thú vị khác.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại

Với những ai đã là fan của cô nàng xinh đẹp và mạnh mẽ này, thì ắt hẳn sẽ không thể không biết đến khả năng mạnh nhất của Wanda là thay đổi thực tại. Liệu rằng trong series sắp tới có phải Wanda vì quá thương xót cho Vision mà đã sử dụng khả năng của mình để bóp méo thực tại và đưa Vision quay trở lại.

Giả thuyết này càng được khẳng định rõ hơn trong một cuộc phỏng vấn với MCU Exchange, Charles Murphy đã tiết lộ tin sốt dẻo rằng Wanda Vision có thể giới thiệu một khía cạnh khác của Scarlet Witch chưa từng được thấy trên màn hình: “Tôi đã nghe nói rằng trong series này, chúng ta sẽ thấy Wanda thực sự tận dụng được sức mạnh của cô ấy và năng lực thay đổi thực tại từ truyện tranh sẽ được đưa vào MCU”

Sức mạnh bộc phát ngoài tầm kiểm soát của Wanda

Từ truyện tranh bước lên màn ảnh

Khả năng thay đổi thực tại của Scarlet Witch còn khiến cho người hâm mộ phải cực kì hào hứng khi nó liên kết đến một sự kiện cực kì lớn trong truyện tranh, sự kiện mang tên “House of M”. Trong đầu truyện này vì quá đau buồn nên Wanda đã dùng khả năng thay đổi thực tại để tạo ra một thế giới tràn ngập các Dị Nhân, ở đây nghe nói số lượng con người còn ít hơn người đột biến.

Cho đến cuối bộ truyện, chỉ bằng một câu nói “Không còn người đột biến” cô đã vĩnh viễn xóa đi sự tồn tại của quá nửa số người đột biến tồn tại trên Trái Đất bao gồm cả những thành viên của đội X-men.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại trong series riêng của mình - Ảnh 6.

Câu nói huyền thoại của Scarlet Witch

Đây là một sự kiện cực kì lớn và quan trọng mà người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu. Liệu rằng những diễn biến trong series về cặp đôi này có thể trở thành một sự kiện lớn liên kết đến Vũ trụ điện ảnh Marvel. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo về phim các bạn nhé.

Scarlet Witch sẽ xé tan thực tại trong series riêng của mình - Ảnh 7.

Wanda Vision sẽ chính thức được bấm máy vào cuối năm 2019 trên kênh truyền hình Disney+.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm