Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này!

POKE, Theo Helino 16:56 04/06/2019

Sau màn thể hiện đầy máu lửa của hội chị em trong Avengers Endgame, khán giả mới nhận ra ngay cả những chị đẹp của vũ trụ Marvel cũng “không phải hạng vừa” nha.

Nếu mấy anh trai của Vũ trụ điện ảnh Marvel đã rắc rối và không ai hoàn hảo rồi, thì hội chị em của Marvel cũng toàn người lắm tài nhiều tật. Nhìn lướt qua đội hình thì ai cũng hoàn hảo và xinh đẹp nhưng nhìn kĩ thì mới thấy chọn vợ thời nay thật khó. Sau đây là top 6 chị đẹp có nhiều vấn đề nhất trong MCU.

1. Black Widow – xinh đẹp, dũng cảm thì lại chết sớm

Đứng đầu danh sách chắc chắn sẽ là chị đại Black Widow (Scarlett Johansson). Đây là đả nữ đầu tiên góp mặt trong vũ trụ điện ảnh Marvel, vừa xinh, vừa giỏi võ, lại biết hi sinh vì mọi người. Trong các thành viên nữ của biệt đội Avengers chắc chắn Nat là nhân vật đáng nhớ đến nhất.
Từng là điệp viên lừa đảo, nằm vùng khắp nơi của S.H.I.E.L.D nhưng cuối cùng Nat vẫn trở về với gia đình Avengers và kết thúc cuộc hành trình của cô dưới đáy vực Vormir. Nhưng tiếc thay chị lại ra đi sớm quá, năm sau có phim riêng của chị thì biết phải làm sao?

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 1.

Cô gái xinh nhất đội Avengers

2. Gamora – Giỏi võ, yêu thương em gái thì lại nguy hiểm quá mức

Nữ sát thủ số 1 ngân hà này là một trong những đả nữ hàng đầu của MCU. Gamora (Zoe Saldana) được lựa chọn làm cánh tay phải cho Thanos và cũng là người mà hắn yêu thương nhất. Ấy vậy mà cô nàng lại căm thù ông bố nuôi của mình. Cả cuộc đời cô chỉ có một mục đích duy nhất là tiêu diệt ông bố Thanos. Anh em lớ ngớ cưới về khi nổi máu sát thủ cô lại chém chồng không trượt phát nào thì chết.

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 2.

Sát thủ lạnh lùng, vô cảm

3. Pepper Potts – Xinh đẹp, giàu có thì lại “nóng” quá

Cô gái tiếp theo là Pepper Potts (Gwyneth Paltrow) vợ của Tony Stark, kiêm chủ tịch Tập đoàn Stark Industries. Vừa là một cô gái giỏi giang, khéo léo đồng thời cũng xinh đẹp không kém ai cả, tuy nhiên cô gái này lại có trong người "Extremis" khiến cho cô lúc nào khó chịu trong người là lại “nóng” đến hàng ngàn độ C.

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 3.

Nữ chủ tịch của Stark Industries

4. Okoye – Mạnh mẽ, chung thủy thì lại khinh người

Cô cảnh vệ hoàng gia Okoye (Danai Gurira) có rất nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới, một người phụ nữ điển hình thông minh, dũng cảm luôn có một tình yêu với quê hương Wakanda. Tuy nhiên vì đất nước của mình phát triển quá thành ra cô mắc tính khinh người. Chắc hẳn bạn vẫn không quên được ánh mắt chị Okoye dành cho Bruce Banner nhỉ.

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 4.

Cuộc đời chị chỉ cần Starbuck là đủ

5. Captain Marvel – Xinh đẹp, bá đạo thì lại mạnh mẽ quá

Thành viên mới nhất tham gia vào vũ trụ Marvel chính là Carol Danvers (Brie Larson). Chỉ vừa ra mắt người hâm mộ, chị đã có rất nhiều fan. Không chỉ xinh đẹp, Carol còn được đạo diễn xác nhận là thành viên mạnh nhất biệt đội Avengers. Cái gì chị cũng tốt… nhưng mạnh mẽ quá, anh em chẳng ai dám tiến tới cả. Ai trót trái ý chắc chị cho bay lên hành tinh khác luôn rồi.

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 5.

Cô giá mạnh nhất MCU là đây

6. Nebula – Trung thành, tốt tính thì lại không phải người

Là thành viên mới nhất của Guardians of the Galaxy, Nebula (Karen Gillan) sở hữu đầy đủ những yếu tố của một người phụ nữ đáng tin cậy, luôn hi sinh bản thân mình vì đại cục. Trở ngại duy nhất của cô lại là cơ thể toàn máy chứ không phải người nữa rồi.

Đừng nghĩ chỉ đàn ông mới là những niềm đau, cả hội chị em MARVEL cũng trái ngang không kém đây này! - Ảnh 6.

Đúng là không chỉ mỗi đàn ông, kiếm được vợ thời đại này cũng phức tạp lắm cơ. Được cái này thì mất cái kia mà thôi. Vậy mới nói, chọn chồng đã khó, chọn vợ còn khó hơn nhiều lần.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm