Sau đám cưới, Messi tặng thức ăn, đồ uống thừa làm từ thiện

Hải Phong, Theo Trí Thức Trẻ 19:27 07/07/2017

Một lần nữa Messi lại khiến người hâm mộ thêm cảm phục trái tim nhân hậu của siêu sao người Argentina.

Cuối tuần trước, "đám cưới thế kỷ" của Messi và Antonella được tổ chức hoành tráng tại Rosario, quê nhà của siêu sao người Argentina.

Sau đám cưới, Messi tặng thức ăn, đồ uống thừa làm từ thiện - Ảnh 1.

Ngoài bạn bè, người thân, khách mời của Messi đều là những siêu sao nổi tiếng của làng bóng đá thế giới như Fabregas, Pique, Di Maria... Phần lớn khách mời chỉ đến hiện diện ở thảm đỏ, nên phần ăn uống chỉ là phụ.

Vì lẽ đó, sau đám cưới của Messi và Antonella, một lượng lớn thức ăn ngon và đồ uống bị thừa. Không muốn bỏ phí số thức ăn và đồ uống thậm chí còn chưa đụng thìa dĩa, Messi đã quyết định tặng làm từ thiện.

Sau đám cưới, Messi tặng thức ăn, đồ uống thừa làm từ thiện - Ảnh 2.

Messi đã gửi tất cả số đồ ăn, thức uống thừa này tới Ngân hàng thức ăn Rosario và Giám đốc của Ngân hàng thức ăn, ông Pablo Algrain đã lên tiếng xác nhận thông tin này.

"Tất cả số đồ ăn thức uống được đưa đến kho chứa. Chúng tôi không biết chính xác có bao nhiêu đồ ăn thức uống thừa. Vì quy định, chúng tôi không nhận đồ uống có cồn. Nhưng số đồ uống có cồn sẽ được bán lấy tiền làm từ thiện", ông Algrain chia sẻ.

Sau đám cưới, Messi tặng thức ăn, đồ uống thừa làm từ thiện - Ảnh 3.

Sau đám cưới, Messi hiện cùng hai con trai và vợ Antonella hưởng tuần trăng mật ở vùng biển Caribbean thơ mộng. Messi cũng đã quyết định ký hợp đồng mới 5 năm với Barca và hưởng mức lương cao nhất châu Âu, lên tới 500.000 bảng/tuần, cao hơn hẳn Ronaldo (370.000 bảng/tuần).

Sau tuần trăng mật, Messi sẽ trở lại tập luyện cùng các đồng đội Barca với tham vọng thống trị La Liga và Champions League, hai mặt trận quan trọng nhất đều thuộc về tay đại kình địch Real Madrid ở mùa giải trước.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm