Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai "Vì yêu mà đến", Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 12/02/2018

Sau khi chấm dứt với chàng trai tại "Vì yêu mà đến", hot girl Trang Ly đã gặp được một chàng trai mới tại "Giai điệu chung đôi".

Sau khi rời chương trình "Vì yêu mà đến" với cuộc tình chóng vánh, kết thúc chỉ vỏn vẹn sau 2 ngày hẹn hò, hot girl Trang Ly tiếp tục hành trình đi tìm tình yêu trong show âm nhạc "Giai điệu chung đôi".

Người được kết đôi lần này cùng Trang Ly là Duy Khoa (26 tuổi). Cả hai được ghép đôi ngẫu nhiên vì cùng chọn ca khúc "Xe đạp". Về phần hát song ca, tuy cặp đôi mắc phải một vài lỗi kỹ thuật cơ bản, nhưng chính sự tình tứ, ngọt ngào đã khiến bộ ba "ông tơ, bà nguyệt" không thể "nhẫn tâm" chia rẽ. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho biết: "Lúc cả hai cùng đứng giữa sân khấu, ban đầu còn rất phiêu nhưng càng về sau dường như nhìn nhau càng lâu nên có thẹn thùng, khiến cho phần hát bị mắc lỗi. Nhưng chính điều đó lại thực sự rất đáng yêu".

Minh Hằng thậm chí còn dí dỏm đưa lời khuyên cho cả hai: "Các bạn nên tập nắm tay và ôm nhau để sau này lên sân khấu bớt run và hát tốt hơn". Đáp lời Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình hóm hỉnh: "Người phụ nữ nói mình không hề dễ dãi nhưng cứ phát biểu câu nào cũng toàn… ôm, hôn".

Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai Vì yêu mà đến, Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới - Ảnh 2.
Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai Vì yêu mà đến, Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới - Ảnh 3.

Trước đó, Trang Ly từng gây chú ý trong "Vì yêu mà đến" với câu chuyện chóng vánh cùng chàng trai Minh Huy sau 2 ngày quen biết.

Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai Vì yêu mà đến, Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới - Ảnh 4.

Trang Ly kết đôi cùng Minh Huy trong chương trình

Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai Vì yêu mà đến, Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới - Ảnh 5.

Anh chàng thậm chí còn bế Trang Ly ra khỏi trường quay

Sau chuyện tình 2 ngày với chàng trai Vì yêu mà đến, Trang Ly tiếp tục xuất hiện trong show hẹn hò mới - Ảnh 6.

Tuy nhiên, cô gái này cho biết Minh Huy giảo hoạt, hay khoe mẽ và rất bạo dạn trong hành động chứ không rụt rè như trên sân khấu, anh dùng đúng thái độ như đã thể hiện tại chương trình để tỏ tình với người khác

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm