Sau Chi Pu, Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách son môi: Body liệu có vượt qua thử thách?

AN, Theo Trí Thức Trẻ 14:40 06/03/2020

Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga là hai mỹ nhân tiếp theo của Vbiz hưởng ứng nhiệt tình thử thách son môi khoe "mình hạc xương mai" một cách dễ dàng.

Những trào lưu mới lạ trên mạng xã hội luôn xuất hiện thường xuyên, đủ làm đông đảo khán giả trẻ đến các nghệ sĩ đều hào hứng tham gia. Và mới đây, trào lưu được nhiều cô gái hưởng ứng là #LipstickChallenge (tạm dịch: Thử thách son môi). Để thực hiện thử thách này, mỗi người sẽ đặt một thỏi son lên xương quai xanh và làm sao cho không bị đổ. Nếu hoàn thành thử thách cũng chứng minh được bạn là người sở hữu body chuẩn chỉnh, thon gọn và vô cùng quyến rũ.

Không đứng ngoài trào lưu, Chi Pu chính là mỹ nhân Việt đầu tiên thực hiện thử thách son môi và khẳng định thân hình chuẩn không thể xem thường. Nối tiếp giọng ca "Anh ơi ở lại", Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng không ngần ngại tham gia thử thách. Và kết quả đương nhiên là thỏi son đứng ngay ngắn ở phần hõm xương quai xanh, chứng minh body cũng thon gọn, mảnh mai đáng ghen tỵ. Đặc biệt cũng ngay sau khi ba mỹ nhân đình đám Vbiz bắt "trend", đông đảo khán giả đều dự đoán rất có thể sẽ còn rất nhiều người đẹp khác cũng sớm thực hiện thử thách trong thời gian tới.

Sau Chi Pu, Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách son môi: Body liệu có vượt qua thử thách? - Ảnh 2.

Ninh Dương Lan Ngọc tự tin thực hiện ngay thử thách son môi. Cô còn thách thức cả hội bạn thân thiết và khán giả cùng tham gia ngay để chứng minh hình thể đạt chuẩn.

Sau Chi Pu, Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách son môi: Body liệu có vượt qua thử thách? - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nga cũng không đứng ngoài trào lưu.

Nhưng có lẽ không cần tham gia thử thách vì body của Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga từ trước đến nay vốn luôn được khán giả hết lời khen ngợi. Mặc dù cả hai đều rất hiếm khi diện bikini khoe trọn body nhưng bất cứ khi nào có cơ hội cũng đều làm công chúng xuýt xoa không ngớt. Ngay cả khi dự các sự kiện giải trí, hai người đẹp cũng ưu tiên lựa chọn trang phục khoe khéo lợi thế hình thể gọn gàng, gợi cảm. 

Đã cập ngưỡng tuổi 30 và từng bị nhắc nhở cơ thể quá gầy nhưng body của Ninh Dương Lan Ngọc vẫn đâu ra đấy. 

Á hậu Phương Nga cũng không cần bàn về thân hình đạt chuẩn. 

Sau Chi Pu, Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga cũng nhiệt tình hưởng ứng thử thách son môi: Body liệu có vượt qua thử thách? - Ảnh 6.

Trước Ninh Dương Lan Ngọc và Á hậu Phương Nga, Chi Pu là mỹ nhân Vbiz đầu tiên thực hiện thử thách son môi.

Cô còn quay cả clip để chứng minh body chuẩn vạn năng. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm