Sau bức ảnh để bạn trai chạm vòng 3, Khánh Linh The Face khoe đã xác lập kỷ lục yêu 2 năm

BOBO, Theo Helino 11:40 09/01/2019

Với Khánh Linh, đây là một mối tình dài hơi và sâu đậm nhất từ trước đến giờ.

Khánh Linh The Face đã là một gương mặt khá quen thuộc với giới trẻ. Ngay từ khi được dân tình biết đến, cô bạn đã là "hoa có chủ". Tuy nhiên mãi đến gần đây, Khánh Linh mới khoe ảnh người ấy nhưng vẫn rất "rén", lâu lắm mới cho "lên sóng" một lần. 

Còn nhớ đợt trước, cô nàng đã táo bạo đăng bức ảnh người yêu chạm vòng 3 của mình khiến dân tình nháo nhào. Dù chỉ là tạo dáng vui vẻ thôi nhưng cũng đủ chứng minh Khánh Linh và bạn trai đã có mối quan hệ sâu đậm.

Mới đây nhất trên story Instagram, Khánh Linh một lần nữa khoe ảnh cùng bạn trai. Lần này, cô nàng đăng hẳn một caption cũng khá dài để đánh dấu cột mốc 2 năm tình yêu đầy tự hào. Hot girl Hà Nội tiết lộ mình chưa từng yêu ai lâu đến thế và rất ngưỡng mộ những người có một mối quan hệ bền vững. 2 năm yêu đương, Khánh Linh và bạn trai bây giờ cũng bước vào hội những người yêu dài hơi rồi đấy.

Sau bức ảnh để bạn trai chạm vòng 3, Khánh Linh The Face khoe đã xác lập kỷ lục yêu 2 năm - Ảnh 1.

Khánh Linh chia sẻ story kể về tình yêu với bạn trai.

Theo như chia sẻ của Khánh Linh, cô nàng không phải là tuýp người giấu người yêu nhưng vì bạn trai ngại chú ý nên... không khoe, lần này đăng ảnh là đã xin phép người ấy rồi. 

Được biết, bạn trai của Khánh Linh là một nhiếp ảnh ở Hà Nội.

Khánh Linh và bạn trai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm