Khánh Linh The Face vô tư đăng ảnh để người yêu đụng chạm vòng 3 lên MXH

Trứng, Theo Thời Đại 00:04 30/08/2017

Mới đây, Khánh Linh đã khiến dân mạng bất ngờ khi vô tư đăng ảnh để bạn trai thoải mái động chạm vòng 3 lên Instagram và Facebook.

Khánh Linh là gương mặt thu hút rất nhiều sự chú ý sau khi bước ra The Face. Sở hữu gương mặt xinh đẹp, chiều cao đáng ghen tị cùng kinh nghiệm chụp ảnh mẫu từ lâu, Khánh Linh còn được mệnh danh là "nữ hoàng look book" của Hà Nội. 

Sau những ồn ào về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ, cách đây chưa lâu Khánh Linh vô tình bị dân mạng "soi" kéo chân khi xuất hiện với hình ảnh đôi chân dài đến bất thường. Chưa dừng ở đó, mới đây nhất, cô nàng lại khiến dân tình bất ngờ và khi vô tư đăng ảnh để một chàng trai đụng chạm vòng 3 lên Facebook và Instagram. 

Khánh Linh The Face vô tư đăng ảnh để người yêu đụng chạm vòng 3 lên MXH - Ảnh 1.

Hình ảnh được Khánh Linh tự tay đăng trên Instagram.

Tấm ảnh này được tự tay Khánh Linh đăng trên Instagram cá nhân. Có thể thấy cô nàng rất vui vẻ và thoải mái để chàng trai bên cạnh chạm vòng 3. Cả 2 mặc áo đôi, đứng trong WC và Khánh Linh đã chụp hình lại hành động này.

Được biết đây chính là bạn trai của Khánh Linh. Trên Instagram của mình, chàng trai cũng đăng khá nhiều hình ảnh của "nữ hoàng lookbook". Cặp đôi thường xuyên đi du lịch và tặng nhau những món quà đắt tiền khiến dân tình ghen tị. Gần đây nhất, Khánh Linh và bạn trai đã đi Hua Hin cùng nhau. 

Khánh Linh The Face vô tư đăng ảnh để người yêu đụng chạm vòng 3 lên MXH - Ảnh 2.

Hình ảnh của Khánh Linh trên Instagram bạn trai.

Khánh Linh đăng tấm ảnh này lên với caption: "Có 1 người lúc mình mất điện thoại lo sốt vó mất bình tĩnh đến nỗi ngồi xị mặt 1 chỗ vẽ loằng ngoằng vô định lên giấy, dí cái bút chì mạnh xoẹt xoẹt như muốn đâm thủng tờ giấy cảm giác như chính người ta mất điện thoại chứ không phải mình ý, haha. Dở hơi quá chắc là do sợ lộ mấy hình như này, à thôi mình cứ làm lộ trước vì các cụ nói nước cờ đi trước là nước cờ khôn nhở".

Khánh Linh The Face vô tư đăng ảnh để người yêu đụng chạm vòng 3 lên MXH - Ảnh 4.

Phía dưới tấm hình là rất nhiều bình luận thể hiện sự ngạc nhiên từ người theo dõi khi thấy Khánh Linh đăng ảnh nhạy cảm lên Instagram. Nhiều ý kiến thẳng thắn cho rằng Khánh Linh không nên đăng những tấm ảnh riêng tư và có phần nhạy cảm thế này lên MXH, vì dù thế nào thì cô nàng cũng là người nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng, hơn nữa còn bước ra từ chương trình The Face.

Liên hệ với Khánh Linh, cô nàng chia sẻ: "Mình thấy việc đăng ảnh như thế là bình thường. Đối với mình, hình ảnh này không có vấn đề gì nhạy cảm vì chẳng hở hang gì, bức hình khá là vui nhộn nữa nếu đọc đầy đủ caption. Còn người trong hình là bạn trai mình, mình thấy đăng ảnh công khai với bạn trai là tốt. Chuyện tình cảm chẳng có gì phải che giấu cả.

Bạn trai mình hơi ngại 1 chút vì bị chú ý dù không mong muốn, nên mình đã ẩn ảnh đi trên Facebook để anh đỡ ngại. Còn với mình thì chuyện đăng ảnh vui vẻ hài hước, người đang yêu mà". 

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này? Vẫn biết là cử chỉ thân mật giữa hai người yêu nhau, Khánh Linh cũng là thể hiện tình cảm với bạn trai, nhưng việc đăng lên MXH một hình ảnh nhạy cảm thế này một cách công khai, lại đối với người được chú ý như cô nàng thì hoàn toàn không nên, và thậm chí là có phần phản cảm. Hình ảnh của "nữ hoàng lookbook" chắc chắn cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều khi vấp phải sự phản đối trước tấm hình tưởng như vui vẻ này. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm